Toàn Quốc Đôi môi khốn khổ của cô nàng dùng phải son "rởm" kém chất lượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tsunami, 23/5/16.

 1. tsunami

  tsunami Member

  Đôi môi khốn khổ của cô nàng dùng phải son "rởm"  Được cho là dùng phải loại son kém chất lượng, đôi môi của cô nàng đã phải chịu đựng không ít nỗi khốn khổ.

  [​IMG]

  Trong xu thế hiện tại, loại hình kinh dinh online (bán hàng trên mạng) hiện đang rất phát triển. Điều này đặc biệt có lợi với những người có số vốn khiêm tốn, họ hoàn toàn có thể khởi nghiệp kinh doanh của mình bằng những việc khôn xiết đơn giản như up ảnh, đăng san sớt quảng cáo...
  Một trong số những mặt hàng được xem là rất thịnh hành thuộc lĩnh vực này đó chính là mỹ phẩm. Mặt tích cực của vấn đề này là người dùng có thể ngồi tại nhà và xem được rất nhiều loại kiểu dáng, sản phẩm... và được mang tới tận nhà.
  Nhưng ở một chiều hướng khác, chất lượng của những sản phẩm này thỉnh thoảng lại không được kiểm định rõ ràng. Đặc biệt là với những dòng mỹ phẩm handmade (gia công, tự làm) do chính những người bán hàng tuổi mới đôi mươi chế tạo.
  Đã có không ít những trường hợp phải trả giá đắt cho việc tin cậy và dùng những loại mỹ phẩm không rõ nguồn cội, kém chất lượng như vậy.
  Mỹ phẩm tốt
  Câu chuyện của người dùng có nickname L.C là minh chứng gần nhất. Đôi môi của cô gần như đã biến dạng, sưng tấy, đỏ ứng lên một cách thất thường với nguyên nhân được cho là kích ứng với mỹ phẩm.
  Video giới thiệu Mỹ Phẩm tốt 88
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...