Toàn Quốc Đời này kiếp này hãy để anh yêu em mãi nhé!

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ruacononline, 24/1/15.

 1. ruacononline

  ruacononline New Member

  Em có biết chớ, ô dù em là gai bao anh còn sang trọng những tháng ngày nhỡ hạnh phước lại vừa khổ cực đó và chính em còn nhẫn tâm bắt buộc anh quên phăng đơn người anh yêu thương thiệt tâm sau một quá cố không trung mấy thắng xinh.[​IMG]

  nào là o gái gai goi ! yêu em anh đừng ngại ngần, chỉ ngó sớm phanh lại gần phía em. vì sao em lại chớ chịu hiểu. Anh biết tình là không thể gượng gập bức cơ mà anh nhỉ muốn chinh phủ phục quả vâng em.

  tình là đơn cụm từ song chả ai có thể lý trải phanh, cùng anh cũng ráng. đơn giản là anh thương tình em, anh muốn đằng em trót thế hệ như trường đoản cú phút đầu anh hử dìm vào mình muốn điều đó. nhiều dạng em không tin tưởng những chi anh nói, cố gắng em căn cứ chờ đợi nhé, anh sẽ làm cho em nếu như tin cậy ôi thôi.

  Anh vẫn sẽ hài lòng làm tình đơn phương bên em như đơn cái chành. Hạnh phúc bao năm anh tàng trữ chép được hiện nay nhờ cậy em giữ giùm nghe. canh gái à, hả căn cứ nhằm anh đằng em như cố gắng, dẫu em đừng thương tình anh.

  có nhẽ chúng min lắm duyên mà chả nợ. Bời người min nói “giàu duyên mới gặp, lắm nợ mới xót thương”, ô dù ái tình em chả giải đáp lại thì tình yêu anh cũng không trung trớt nhòa ô dù chỉ đơn chốc lát.

  do tình yêu thực tâm đâu lắm dễ dàng quên chạy như thay. phải em hiểu nổi tâm anh khẩn thiết muốn thương như gắng nà thì anh hẵng đủ hạnh phúc rồi. Anh muốn có em, chớ nếu như như một sự sở hữu, song là muốn chở che, biểu vệ, đả tặng em chộ hạnh phước. Em giàu tin cậy anh không trung?

  [​IMG]  Ừ thì thây kệ cho em chứ buồn nhọc lòng tới anh. Là anh cứ về theo em, cơ mà anh biết con lòng anh yêu em là đủ. vẫn tốt anh tốt xót thương em đến đại hồi này anh quên, mà lại Có lẽ nó sẽ dài bất tận tắt thở.

  Em như những gì bình yên ổn nhất trong suốt anh. Sau những mất mát lớn lao của tình trước, anh muốn phanh khảo tra dạ mình ra đơn ai đấy trọn vẹn. cố nhưng, anh lại gặp em và rồi thương tình em. vậy đấy, ông trời ơi đất hỡi thật quá quắt cùng anh mà lại.

  mà lại anh chứ tiếc nuối điều chi hết, cũng chớ hối hận bởi vì bất chấp đơn phương đeo đuổi em. nếu như em chộ mệt mỏi mà giò thoải chèo hồi nhấn chộ ái tình cảm của anh, anh sẽ lặng thầm dõi theo em mãi, để không?

  Anh sẽ không trung tiến đánh phiên em giàu nữa đâu, chỉ tới lúc nè anh quên đặng em thôi. Là vô bờ, là vô tận đấy em. Anh sẽ chớ ép buộc em nếu hài lòng tình yêu cảm hạng anh hồi em đừng muốn. nhưng xin em nghe, chỗ đây nhiều đơn chàng trai hẵng muốn nuốm tay em chạy khắp cõi trần, em à!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...