HCM Đôi nét về công ty nhà tiền chế uy tín

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dulichgiare16, 7/6/16.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Chúng tôi công ty tư vấn xây nhà xưởng, nhà kho chuyên nghiệp chúng tôi có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực xây dựng những công trình nhà tiền chế chất lượng chúng tôi không chỉ giúp quý khách hàng thực hiện việc tối ưu thiết kế khung kèo thép tiền chế mà còn giúp mọi người tiết kiệm được cho mình một khoảng chi phí đáng kể để thực hiện xây dựng.

  Trong thời gian qua đã có rất nhiều quý khách hàng tìm đến và lựa chọn chúng tôi đó thật sự là một điều mà chúng tôi cảm thấy rất vui và tự hào dù chúng tôi đứng ở vai trò là Một trong những đơn vị hàng đầu chuyên tư vấn xây dựng nhà thép tiền chế, nhà xưởng, nhà thép dân dụng và gia công các sản phẩm về kết cấu thép…
  [​IMG]
  Một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với đầy đủ các bộ phận từ kỹ sư, kiến trúc sư cho đến các chuyên gia tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi hỗ trợ và cung cấp dịch vụ tư vấn, cung cấp giải pháp thiết kế cho khách hàng. Cho dù dự án đang triển khai ở bất kỳ giai đoạn nào, chúng tôi luôn có thể hỗ trợ và cung cấp cho quý vị giải pháp tốt nhất. Chỉ cần liên lạc với chúng tôi, quý vị sẽ ngay lập tức nhận được hỗ trợ với thời gian nhanh nhất.

  Công ty nhà thép tiền chế chúng tôi luôn xây dựng đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp, Một đội ngũ kỹ trình trình độ cao bao gồm các tư vấn, thiết kế và các chuyên gia có kinh nghiệm đang làm việc, chuyên môn ngành nghề đa dạng, với hoạt động khép kín bằng dịch vụ trọn gói. Chúng tôi hoạt động gần như trên cả các lĩnh vực.

  + Công trình nhà thép tiền chế: thi công nhà kho, nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp
  + Công trình kết cấu thép: các nhà máy sản xuất

  + Công trình nhà xưởng công nghiệp

  + Công trình nhà thép dân dụng: nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4
  Nhanh tay liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí trực tiếp trao đổi với những chuyên gia
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...