Toàn Quốc Đôi nét về màu sắc sử dụng trong thiết kế biển quảng cáo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sanphamtot, 27/7/16.

 1. sanphamtot

  sanphamtot Member

  Trong bất cứ loại hình thiết kế logo giá rẻ thiết kế quảng cáo nào thì việc tìm ra những sắc màu phù hợp và thể hiện chúng trong việc kết hợp hoàn hảo nhất luôn là điều cần thiết. Nhận thức được tầm quan trọng của sắc màu nhưng một số nhà thiết kế lại tỏ ra thờ ơ với chúng. Cùng theo dõi bài viết sau và rút ra những điều thú vị về màu sắc trong thiết kế biển quảng cáo nhé!
  [​IMG]
  Không bao giờ là ngẫu nhiên khi chọn xanh hay đỏ, vàng hay trắng vào thiết kế
  Việc đưa một màu vào hệ thống nhận diện thương hiệu làm nền hay màu chủ đạo trong thiết kế thông thường sẽ phụ thuộc vào những điều mà công ty muốn truyền tải, có thể là ý đồ riêng của công ty. Cùng với đó, khi đưa một màu vào còn liên quan đến một số yếu tố phong thủy. Khi gia chủ tính hàn thì biển quảng cáo có nên chọn màu nóng gây tương khắc hay không? Màu nào là tương hỗ và hạp với mạng của chủ doanh nghiệp? Những điều này cần phải có tính toán khá rõ ràng trước khi quyết định.
  Ý nghĩa xanh đỏ tím vàng
  Nếu quyết định chọn xanh lá cây,thiết kế profile công ty hãy nhớ chúng luôn biểu trưng cho tươi tốt, đơm chồi nảy lộc và phát triển. Màu nâu biểu trưng cho bền vững, chắc chắn. Đỏ cuồng nhiệt, hiếu thắng nhưng đầy tâm huyết. Hồng nhí nhảnh, có nét trẻ con, dễ thương. Đen bí ẩn, nam tính mạnh mẽ. Xanh trời nhẹ nhàng, yên bình. Tím sang trọng, kiêu sa mà quý phái, quý tộc. Trắng nhẹ nhàng, công ty thiết kế bao bì thơ ngây mà tinh khiết. Cam năng động, trẻ trung và thường biểu trưng cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Vàng thì lại mang đến cảm giác vui nhộn, thích thú cho người nhìn. Mỗi sự kết hợp màu mang theo một ý nghĩa đặc biệt riêng. Kết hợp càng lạ, độc đáo và ý nghĩa càng hay, gắn bó với công ty qua một câu chuyện thì chắc chắn, công ty thiết kế logo thiết kế ấy đã thành công đến hơn 80 %. Phần còn lại chỉ là cái tài của đường nét sử dụng và kế hoạch truyền thông ra sao mà thôi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...