HCM Đôi nét về Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 13/8/16.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Member

  Sơ lược về Trung tâm thẩm mỹ Kim.

  Sau hơn 12 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim đã và đang từng bước triển khai sứ mệnh của mình trong việc thực hiện các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất hiện tại nhằm nâng cao vẻ đẹp tự nhiên cho người Việt, mang lại cuộc sống vui tươi và thành công hơn.

  Thế mạnh nổi bật của Trung tâm thẩm mỹ - Kim Xứ sở kim chi nức tiếng là đất nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ nổi bật, thành lập thương hiệu nổi tiếng khắp trên toàn thế giới. Tuy vậy, các Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lại hoạt động theo những điểm mạnh riêng biệt, hiếm thấy bệnh viện nào tiến hành tất cả các dịch vụ thẩm mỹ: mũi, mắt, môi, ngực, cằm, hàm mặt…

  Vì vậy, dù rất cạnh tranh nhưng bệnh viện chúng tôi đã làm được điều thần kỳ là ký kết hợp tác, trao đổi chuyên môn với nhiều thẩm mỹ viện khác nhau tại Hàn Quốc để xây dựng nên Trung tâm thẩm mỹ Kim Hospital tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin đây là bệnh viện kết hợp được các ưu điểm của mỗi viện thẩm mỹ ở Hàn Quốc, vấn đề mà ngay tại Hàn Quốc cũng hiếm tìm được. Có thể nói, Thẩm mỹ Hàn Quốc - Kim Hospital là Trung tâm thẩm mỹ chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thực hiện đa dạng nhưng vẫn đảm bảo cao về chuyên môn trong các dịch vụ thẩm mỹ, đem lại chất lượng nổi bật và vẻ đẹp hoàn hảo cho người phái đẹp Việt.

  Thẩm mỹ viện – Kim Hospital với cao ốc 8 tầng tân tiến được hình thành theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế. Vị trí đón tiếp khách, điều trị và phòng phẫu thuật tại KIM Hospital trang trọng, rộng rãi, thông thoáng tạo cho khách hàng cảm giác vô tư nhất khi đến tư vấn và thăm khám.

  Mong muốn phục vụ nhu cầu làm hoàn mỹ ngày càng cao của quý khách, viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM hospital đã mở thêm CƠ SỞ 2 tại vị trí 98 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh với cơ sở hạ tầng sang trọng, đầy đủ tiện nghi và kỹ thuật phát triển.

  [​IMG]


  Xem thêm video bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc tại :

  Việc khai trương cơ sở 2 tại 98 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh đã khẳng định sự tiến bộ bền vững của KIM Hospital – trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc tiên phong và độc quyền tại Việt Nam. Khi đi vào hoạt động, Cơ sở 2 ngoài những việc giúp giúp đỡ cho Cơ sở 1 thì tại đây sẽ là cơ hội để thêm nhiều khách hàng trong và ngoài nước được thử nghiệm các sản phẩm thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn hàng đầu cùng hệ thống máy móc thiết bị đạt chuẩn 5 sao và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.


  Cơ sở 2 tại 98 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh là tiền đề hứa hẹn trong khoảng thời gian sắp tới, viện sẽ cho ra đời nhiều hơn nữa Cơ sở mới để cố gắng phục vụ được phần lớn người mua hơn.

  Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim là Trung tâm thẩm mỹ độc quyền và đầu tiên đã đăng kí quyền tác giả tại cục bản quyền tác giả, do đó quý người mua có thể hài lòng với uy tín chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...