HCM Đội ngũ kỹ sư của công ty chống thấm chuyên nghiệp Nhất Phát chuyên xử lý khe lún, khe co giãn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi wassing123, 18/8/16.

 1. wassing123

  wassing123 Member

  Trong quá trình xây dựng dự án việc có một số ke lún, hay khó co giãn là không thể Phòng tránh khỏi. chắc chắn việc công ty chống thấm xử lý khe lún, khe co giãn bảo đảm cùng lúc không nhằm mục đích lại hậu quả về sau thì cần phải chọn công ty có kinh nghiệm tốt về mặt chống thấm, đã tiến hành thi công nhiều công trình khác nhau.
  có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề chống thấm quý vị sẽ an tâm khi tới với công ty chống thấm Nhất Phát. Chúng tôi sẽ tư vẫn, tương trợ nồng nhiệt về nhiều vấn đề căn nhà cửa, dự án bạn đang gặp cần phải nhằm mục đích với nhiều hướng giải quyết hiệu quả dù thế vẫn tiện tặn giá thành .

  [​IMG]
  I. Quy trình thi công chống thấm:
  ngày nay trong thiết kế dự án chẳng thể thiếu được nhiều khe lún và khe co giãn, đặt biệt là những khe lún nằm ngang. giai đoạn hoàn thiện việc xử lý khe lún trở nên ra khó khăn hơn với một số căn nhà thầu, phải tuyển lựa dịch vụ chống thấm hợp lý để chắc chắn cách thức tình trạng thấm dột tốt, thẩm mỹ, phẳng, chống thấm và co giãn được theo đề nghị thiết kế.
  II. Xử lý khe lún, khe co giãn như sau:
  1.Khe lún thi công trước:
  với khe lún thì công tác thi công được vững mạnh dễ vì Giờ đây những vật liệu chống thấm với những trên thị trường học tốt, chất lượng. Việc tiến hành lắp đặt vật tư được làm cho trước những lúc đổ bê tông. Sản phẩm được dùng chính yếu là nhiều loại băng cản nước mẫu O (có thể cả V). Sản phẩm có độ bền cao và đảm bảo chất lượng .
  2.Khe lún thi công sau:
  Bước 1: Chuẩn bị
  + dùng công nghệ cắt cùng lúc đục chuyên dụng để hoàn thiện lại khe lún theo yêu cầu
  + dùng các phương tiện làm cho sạch chuyên dụng như: máy thổi bụi, thanh hao quét
  Bước 2: xây dựng
  + dùng một số vật liệu nhằm mục đích trám khe lún
  + vận dụng thanh cao su trương nở để trám cùng lúc nhét vào khe lún
  + dùng chất liệu trám khe với độ đàn hồi cao.
  Bước 3: đánh giá kết quả
  + chắc chắn sự co giãn và lún trong công trình
  + chống thấm tốt, không cho nước thấm qua
  + Cam đoan vẻ mỹ quan cho công trình

  III. Cẩn thận chúng
  có các trường hợp chống thấm cụ thể, người dùng phải cần can dự trực tiếp tục với công ty chống thấm chất lượng Nhất Phát nhằm mục đích được tham vấn, giúp tận tình trước những lúc xây dựng chống thấm.
  [​IMG]
  quý khách có thể xem thêm thêm một số dịch vụ khác có công dụng chống thấm khác nhau. hợp lý cho những mẫu thấm, khác nhau nhằm coi như là việc chống thấm luôn hiểu quả cùng lúc ngừng chi phí . một số dịch vụ chống thấm như: dịch vụ chống thấm flexi, dịch vụ chống thấm sơn đa năng jymec, dịch vụ chống thấm sơn dulux, dịch vụ chống thấm nippon,...
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...