Hà Nội Đội ngũ sửa điều hòa hàng đầu tại chi nhánh Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thungthung12, 30/6/16.

 1. thungthung12

  thungthung12 Member

  Cầu Giấy là Quận với diện tích và mật độ dân số cao nhất Hà Nội. Nhu cầu của người dân sử dụng dịch vụ tháo lắp, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tăng cao trong những năm gần đây. Để giúp người dân thoát khỏi sự cố nhanh chóng nhất cần đến đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm. Dịch vụ sửa điều hòa sumikura của Thanh Xuân có đội ngũ thợ giỏi nhất hãy liên hệ với chúng tôi để có được chất lượng dịch vụ cao nhất.
  [​IMG]

  Các chi nhánh sửa điều hòa tại Hà Nội đã và đang trở thành người bạn thân thiết của quý khách hàng hiện sinh sống trong khu vực. Với đội ngũ kỹ thuật viên điện lạnh thường trực từ 6-10 thợ, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa của quý khách trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt hiện nay trung tâm đang mở rộng thêm nhiều chi nhánh và ngành dịch vụ như lắp đặt điều hòa tại quận Hà Đông. bạn cần đến dịch vụ này hãy gọi cho trung tâm chúng tôi.

  Quy trình tháo điều hòa tại Cầu Giấy
  Có rất nhiều kiểu tháo điều hòa,trong một khu vực như dịch vọng,hầu hết các hộ gia đình bây giờ ai cũng ở trung cư,công việc này nằm ở quý khách tại sao lại phải tháo và ri rời tới một nơi khác,quý khách băn khoan có rất nhiều lý gio.
  Như kĩ thuật tháo lắp điều hòa chưa đúng hay lệch,cũng có thể quý khách không muốn ở đó nữa,muốn chuyển tới một nơi khác chẳng hạn.

  Vật tư bao gồm các loại sau
  Ống đồng nhập khẩu (thường dùng loại 0.51 và 0.61 mm) : 120.000 đồng/m.
  Bảo ôn, dây điện, băng bọc, ống thoát nước : 30.000 đồng/m.
  Gas các loại (Hồng Phúc chỉ cung cấp các loại gas nhập khẩu Ấn Độ) : R22 – 8.000 đồng/psi (đơn vị tính theo trị số đồng hồ đo), R410 – 15.000 đồng/psi (loại này dùng cho các máy inventer).
  Các loại máy có công suất lớn hơn từ 18.000 BTU quý khách vui lòng gọi tới số phòng kinh doanh 0462 93 42 47để có giá lắp đặt tốt nhất kèm giá vật tư.
  Sự nổi bật trong chất lượng dịch vụ này còn thể hiện ở đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Luôn làm nhanh chóng và chất lượng nhất là lắp đặt điều hòa tại quận Long Biên Hãy đến với Thanh Xuân để cảm nhận và trải nghiệm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...