Toàn Quốc Đòi nợ bằng xã hội đen

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 21/7/16.

 1. Đòi mãi không nên, chủ nợ mang thùng tới cả “di ảnh” và vòng hoa tang của nhà con nợ tới trước gia đình để đòi tiền.
  nhiều báo tại Việt Nam nhắc câu chuyện diễn ra tại khu phố 6A, phường Cẩm hưng thịnh, thị xã Cẩm Phả, thức giấc Quảng Ninh, hôm Chủ Nhật, 17 Tháng Bảy, khi “nhiều người đã mang áo quan, ảnh thờ cho cửa gia đình một viên chức bưu điện ở Mông Dương, Quảng Ninh, để đòi nợ mướn.”
  [​IMG]
  Lý do chủ nợ mang quan tài cho nhà con đòi nợ mướn để đe dọa cũng như trù ẻo là vì người ta đã với đòi phổ biến lần mà không nên. Theo tờ thanh niên, con nợ trong câu chuyện này là bà Hoàng Thị Bích Th., 37 tuổi, một nhân viên Sở Bưu Điện tỉnh thành Cẩm Phả.
  Bà Th. được mô tả là một đối tượng “huy động phổ biến đối tượng tham gia đến vay lấy lãi suất cao” với các tiền bà thu gom được “hàng chục tỷ đồng.” Vì bị rộng rãi đối tượng đòi ráo riết cũng như không có tiền trả, bà này đã ngăn chặn nhà đi trốn, gia đình đóng cửa lặng ém.
  Theo báo hiểu biết, nhiều tay gây ăn có tiếng cũng bị dính “quả đắng” trong vụ này. Thậm chí có đối tượng như bà P. Nh còn bị bà Th. dỗ ngọt nhạt lừa đến gần chục tỷ đồng.
  Công an Cẩm Phả đang mở cuộc thăm dò, gây rõ hành vi lường đảo cướp đoạt rộng rãi tỷ đồng của bà Th. theo cáo giác của của đối tượng dân. (TN)
  Nguồn tin
  https://doinothuno.wordpress.com/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...