Toàn Quốc Đổi vị với món phở cuốn bảy sắc cầu vồng tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi minhhangkdsg, 11/6/15.

  1. minhhangkdsg

    minhhangkdsg New Member

    Những món ăn thường ngày như cơm trắng, cá kho hay phở, mì, hủ tiếu… đều đã quá quen với mọi người. Trong khi thời tiết nắng nóng ngay mùa hè 2015, hướng dẫn cách nấu ăn ngon giúp bạn nên đổi món để thay đổi khẩu vị.

    Bánh ướt thịt nướng tại sài gòn
    Bánh ướt cuốn thịt nướng là một món ăn khá là mới với người Sài Gòn, là món ăn của Nha Trang đã vào đây không lâu. Người bán mang ra cho những cái đĩa bánh ướt với nhiều đồ ăn kèm như nem chua Nha Trang, giò thủ đầu heo, nem nướng, thịt nướng. Khi ăn, bạn lên cho từng món vào lòng bánh ướt, thêm rau, xoài và đồ chua, quấn lại thành quộn tròn. Thực khách chọn chấm nước mắm chua ngọt hay mắm nêm tùy thích. Địa chỉ thưởng thức bánh ướt cuốn thịt nướng tphcm nằm trên đường Phan Xích Long, Q. Phú Nhuận.

    [​IMG]

    bánh ướt thịt nướng tphcm Đĩa bánh ướt có giá 2k, còn các loại món sẽ từ 10k đến 15k đồng một phần

    Cháo sò huyết Sài Gòn
    Sò huyết là loại hải sản ngon bổ dưỡng, thường được luộc hay xào vơi me. Với nguyên liệu tươi ngon, nhiều đầu bếp còn biết cách chế biến thành món cháo sò huyết thích hợp cho thời tiết nắng nóng như ngày nay.

    Cách nấu cháo sò huyết
    Ban đầu Sò được tách vỏ, rửa cho sạch, rồi đem xào với, tỏi, thêm it gia vị cho đậm đà. Riêng đối với gạo ta sẽ đem đi rang với tỏi phi cho thơm, dầu ăn và đổ thêm một vài chén nước để nấu thành cháo. Với cách làm trên sẽ cho ta được món cháo sò huyết thơm ngon. Khi ăn, bạn cắt thêm hành ngò, cho tiêu rồi dùng nóng. Món này còn ăn kèm với rau, giá, ớt và chút chanh. Giá một tô cháo sò huyết từ 25k. Bạn có thể thưởng thức tại quán cháo sò huyết nguyễn tri phương

    Phở cuốn bảy sắc cầu vồng ở quận 1

    [​IMG]

    Những cuốn phở có rất nhiều màu khác nhau như xanh, hồng, cam, trắng được quốn rất khéo léo với tôm thịt hay nem nướng. Với giá từ 38k đến 45k, món phở cuốn có thể là sự lựa chọn mới cho thực khách tại Sài Gòn. Khi ăn, bạn gắp cuốn phở lên, đưa vào chén nước chấm có chút sa tế và thưởng thức. Phần phở bên ngoài đều được làm từ nguyên liệu rau củ tự nhiên, do đó khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị thơm, dễ chịu. Để ăn món này, thực khách có thể đến quán phở cuốn 14 bùi viện, quận 1.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...