Toàn Quốc Độn cằm có ảnh hưởng gì không

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi susutran2504, 25/6/15.

 1. susutran2504

  susutran2504 Member

  Câu hỏi:
  Vì chiếc cằm ngắn nên trông khuôn mặt của em rất mất cân đối. Em muốn đi thẩm mỹ độn cằm để cải thiện khuyết điểm này nhưng lại lo lắng không biết phẫu thuật độn cằm có ảnh hưởng gì không? Em nghe nói chất liệu độn cằm không được tốt cho sức khỏe nên có chút e ngại. Mong các Bác sĩ tư vấn giúp em ạ! (Mã Thị Anh Thơ, 26 tuổi)
  Trả lời:
  Bạn Anh Thơ thân mến!
  Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “độn cằm có ảnh hưởng gì không?” đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
  [​IMG]

  Độn cằm là một kỹ thuật rất đơn giản và nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê cục bộ và tạo một đường mổ phía trong niêm mạc môi để đưa chất liệu độn vào sau đó cố định lại bằng nẹp vis Titan.
  Chất liệu độn cằm được làm bằng silicon dẻo siêu bền và mềm mại, dù có bẻ cong vẫn không hề bị gãy hay biến dạng. Chất liệu này đã được FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế của tất cả các quốc gia chứng nhận về độ an toàn và có khả năng tồn tại vĩnh viễn mà không hề gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến cơ thể. Vì vậy, bạn Anh Thơ hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm để cải thiện chiếc cằm ngắn...
  (còn tiếp...)
  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Độn cằm có ảnh hưởng gì không
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...