Độn cằm có đau không mọi người ơi?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuyduong28, 3/7/15.

 1. thuyduong28

  thuyduong28 Member

  Câu hỏi tư vấn:

  Xin chào trung thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, em là Lan Anh 27 tuổi, em muốn đi độn cằm nhưng lại lo ngại vấn đề đau nhức, sưng tấy cũng như các biến chứng sau khi phẫu thuật. Mong trung tâm có thể cho em biết và tư vấn giúp em độn cằm có đau không ạ?
  Em xin cảm ơn!

  Trả lời:

  Chào bạn Lan Anh!
  Lời đầu tiên Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm, gửi thư về hộp thư tư vấn của thẩm mỹ viện.

  Đây là câu hỏi hay bắt gặp gần đây gửi về cho thẩm mỹ viện, chắc hẳn vì nỗi lo ảnh hưởng sức khỏe của mọi người trước khi đi thẩm mỹ. Để trả lời cho câu hỏi của bạn, Trung tâm xin giải đáp như sau:

  Nhiều người quên mất ảnh hưởng của cằm khi muốn phẫu thuật thẩm mỹ để tạo vẻ đẹp tổng thể cho khuôn mặt. Khi nhìn vào gương, người ta thường lưu ý đến hình dạng, kích thước mắt, mũi, tai, nọng dưới cằm, các nếp nhăn… nhưng ít để ý đến hình dạng cằm.

  [​IMG]

  >>>Tìm hiểu: Độn cằm ở đâu đẹp và chất lượng nhất?

  Việc thay đổi hình dạng, kích thước cằm cũng quan trọng như mũi trong việc ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp nhìn nghiêng của khuôn mặt. Các bác sĩ thẩm mỹ cũng thường lưu ý xem xét và đề nghị chỉnh hình cằm trong những trường hợp cần thiết để tạo được vẻ đẹp cân đối, hài hòa chung cho khuôn mặt. Khiếm khuyết thẩm mỹ của cằm chủ yếu thể hiện ở dạng cằm lẹm (thiếu độ nhô thẩm mỹ cần thiết).

  Phẫu thuật chỉnh hình cằm lẹm nhằm tạo độ nhô phù hợp cho cằm, cân đối với cả khuôn mặt. Sau phẫu thuật, khuôn mặt nhìn nghiêng trông sẽ thanh tú, tôn hẳn vẻ đẹp đồng bộ của mắt, mũi…đường mổ được thực hiện trong miệng nên không có sẹo ngoài da.

  [​IMG]

  Thế nhưng có một trở ngại khiến chị em hay băn khoăn mỗi khi muốn tham gia phẫu thuật để lại các biến chứng hay gây đau nhức. Độn cằm không phẫu thuật nhờ chất liệu sinh học Radies là phương pháp mới trên thế giới và đang được áp dụng ở nhiều nước có công nghệ thẩm mỹ tiên tiến như Mỹ, Anh, Hàn Quốc…
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...