Toàn Quốc Độn cằm không lo ảnh hưởng về sau tại Kim Hospital

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi trxshine, 1/1/16.

 1. trxshine

  trxshine New Member

  Phẫu thuật độn cằm Vline là phương pháp tạo hình cằm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Đây là công nghệ thẩm mỹ cằm hàng đầu Hàn Quốc đã xuất hiện tại Việt Nam và được ứng dụng rất thành công tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kim Hospital. Phẫu thuật độn cằm có ảnh hưởng gì không với dịch vụ độn cằm Vline tại Kim Hospital, bạn hoàn toàn an tâm về độ an toàn bởi: công nghệ hiện đại, chất liệu độn an toàn, đội ngũ bác sĩ giỏi, quy trình thẩm mỹ an toàn

  [​IMG]
  Khác với phương pháp độn cằm truyền thống, độn cằm Vline Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến được đánh giá cao về độ an toàn. Đây là kỹ thuật đơn giản, bác sĩ chỉ tạo một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới, ít xâm lấn và ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, hoàn toàn không để lại sẹo. Toàn bộ quá trình này được thực hiện trong vòng 40 phút, sau đó bạn sẽ được hướng dẫn chế độ chăm sóc để đảm bảo an toàn và vùng phẫu thuật nhanh chóng ổn định, đẹp tự nhiên. Chất liệu độn đã được kiểm định về độ an toàn. Không còn nỗi lo có ai độn cằm chưa nhé bạn.

  Chất liệu độn cằm sử dụng trong phẫu thuật là dạng silicon dẻo siêu bền được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc hoặc Mỹ đã được FDA ( Cơ quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm) Hoa Kỳ kiểm định, chứng nhận hiệu quả và độ an toàn, hoàn toàn thân thiện, không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến cơ thể. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ hàm mặt.

  Kỹ thuật độn cằm Vline được các bác sĩ chuyên khoa giỏi hàng đầu trong lĩnh vực thẩm hàm mặt tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm tại Hàn Quốc áp dụng chuẩn kỹ thuật trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại do đó hiệu quả đạt được rất cao, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Quy trình thẩm mỹ độn cằm an toàn, đạt chuẩn.

  Dịch vụ độn cằm Vline được tiến hành theo quy trình an toàn, đúng chuẩn Hàn Quốc với các bước khoa học từ khâu thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe, phẫu thuật đến chế độ chăm sóc hậu phẫu. Phẫu thuật độn cằm có ảnh hưởng gì không? Qua thực tế, thực hiện độn cằm Vline Hàn Quốc cho khách hàng tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kim Hospital cho thấy, hầu hết mọi khách hàng đều thoải mái, không đau trong suốt quá trình thực hiện, đảm bảo an toàn và cho kết quả thẩm mỹ tối ưu. Như vậy, bạn có thể yên tâm tiến hành độn cằm tại đây để sở hữu dáng cằm thanh tú như mong muốn mà không cần lo lắng gì nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...