Độn cằm lẹm và kết quả đầy bất ngờ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuyduong28, 9/7/15.

 1. thuyduong28

  thuyduong28 Member

  Câu hỏi tư vấn:

  Chào chuyên gia thẩm mỹ, em là Giang 26 tuổi, được mọi người nhận xét là người có gương mặt khả ái cùng với gần gũi, nhưng điều làm em khó chịu cùng với mất tự nhiên mỗi khi giao tiếp là chiếc cằm lẹm. Em muốn bác sĩ tư vấn độn cằm lẹm để từ đó em biết mình nên làm gì. Em xin cảm ơn!
  (Giang, Lâm Đồng)

  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW giải đáp

  Chào bạn Giang!

  Lời đầu tiên Thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là một câu hỏi khá phổ biến được các bạn nữ quan tâm bởi sự quan trọng của chiếc cằm trên gương mặt.

  Chiếc cằm là bộ phận quan trọng góp phần làm thay đổi toàn bộ cấu trúc và hình dáng của khuôn mặt. Khi dáng cằm lẹm, mỏng sẽ làm mất cân đối, sự hài hòa của gương mặt khiến gương mặt phái đẹp kém xinh trong mắt người đối diện. Chính vì thế, ngày có nhiều người tìm đến phẫu thuật độn cằm lẹm, với kỹ thuật này chúng ta sẽ có 1 chiếc gằm thon gọn theo đúng chuẩn, từ đó khuôn mặt chúng ta trở hoàn hảo đầy cuốn hút.

  [​IMG]

  Độn cằm v line là cách thức đưa miếng độn vào bên trong cằm qua đường niêm mạc môi, cố định lại tạo dáng cằm ổn định hoàn hảo, cân đối với gương mặt mà không để lại sẹo hoặc là biến chứng sau thẩm mỹ.

  Theo đó, các chuyên gia thẩm mỹ ở Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ kiểm tra và thăm khám sức khỏe khách hàng trước khi tiến hành phẫu thuật, sau khi đã tư vấn cùng với phác thảo chiếc cằm mới những chuyên gia thẩm mỹ sẽ thực hiện rạch một vết nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới trong khoang miệng, những chuyên gia thẩm mỹ sẽ khéo léo đưa miếng độn vào dưới xương cằm, cố định lại và đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ, tạo nên một chiếc cằm đẹp tự nhiên hoàn hảo.
  [​IMG]
  Có 2 loại chất liệu Độn cằm lẹm: chất độn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc hay dùng chính xương cằm, xương hàm của khách hàng để độn. Cả 2 loại này đều bảo đảm kết quả thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, thân thiện cùng với đặc biệt đều khiến khách hàng cảm thấy an tâm và thoải mái tránh tình trạng di lệch hoặc là đào thải các chất độn như các cách thức khác.

  ...Tìm hiểu phương pháp độn cằm không phẫu thuật ở thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...