Độn cằm ở đâu đẹp và an toàn?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuyduong28, 16/6/15.

 1. thuyduong28

  thuyduong28 Member

  Hỏi:

  Chào Bác sĩ tư vấn, em đang có dự định đi độn cằm nhưng không biết phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp?
  Bác sĩ tư vấn giúp em. ( Minh Tuyền, tp HCM)

  Trả lời:

  Chào bạn!Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

  Gần đây, với những bước tiến vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ, độn cằm gọt mặt đã ngày càng chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ với đông đảo chị em phụ nữ, xu hướng độn cằm để tạo gọt V Line hầu như đã rải khắp toàn châu Á.

  [​IMG]

  >>>Dịch vụ liên quan: Độn cằm không phẫu thuật

  Độn cằm là phương pháp đưa miếng độn vào bên trong vùng cằm, tạo dáng cằm đẹp, cân xứng với khuôn mặt và khắc phục những khuyết điểm của cằm.Phẫu thuật độn cằm được thực hiện dưới gây tê. Trước khi gây tê, BS bôi thuốc tê vào niêm mạc, sau đó chích thuốc tê, nên bạn không còn cảm thấy đau trong khi phẫu thuật.

  [​IMG]

  Bác sĩ thực hiện đường rạch nằm bên trong miệng nên hoàn toàn không có sẹo. Dr Nam khâu bằng chỉ tự tiêu nên bạn có thể về nhà ngay sau phẫu thuật và có được 1 khuôn mặt đẹp tự nhiên chỉ sau 30 – 45 phút phẫu thuật.

  Miếng độn cằm sẽ được định hình bằng micro vít titanium nên miếng độn cằm luôn cố định, giống như một phần xương cằm của bạn. Bạn hoàn toàn không cảm nhận được sự tồn tại của micro vít trong cằm mình.

  >>>Dịch vụ thẩm mỹ liên quan: Thẩm mỹ mắt ngọc ngà, xinh xắn như Hotgirl
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...