Toàn Quốc Độn cằm thật đẹp với Kim Hospital

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi trxshine, 23/12/15.

 1. trxshine

  trxshine New Member

  Độn cằm là một phương pháp rất đơn giản và nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê cục bộ và tạo một đường mổ trong miệng để đưa vật liệu độn vào sau đó cố định bằng nẹp vis.

  Vậy độn cằm có ảnh hưởng gì không cần được giải đáp ngay. Phương pháp phẫu thuật độn cằm đa phần là dùng sụn silicon định hình đặt vào vùng trước dưới cằm, phẫu thuật phía trong miệng đặt sát màn xương. Trong kỹ thuật độn cằm, người ta thường sử dụng một vật liệu độn chuyên biệt có hình dáng tương tự vùng cằm cùa mình đặt tên là Implant. Vật liệu này được làm bằng silicon dẻo siêu bền và mềm mại, khi bẻ cong vẫn không hề bị gãy hay biến dạng. Chất liệu này được FDA Hoa Kỳ và bộ y tế của tất cả các nước chứng nhận an toàn và có khả năng tồn tại vĩnh viễn mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến cơ thể. Silicon có rất nhiều dạng: trong đó Silicon dạng lỏng là loại gây nguy hiểm cao, xưa kia được sử dụng rộng rãi trong thẩm mỹ tại Việt Nam vì rất dễ làm đẹp, chỉ cần tiêm vào vùng cần làm nở nang và to dài ra là được. Nhưng về lâu dài gây biến chứng cực kỳ nguy hiểm cho cơ thể, nó sẽ vón cục và chèn ép mạch máu gây cảm giác khó chịu cho bệnh nhân. Loại này đã bị cấm lưu hành trên toàn thế giới 10 năm nay. Còn với silicon dạng gel và dạng dẻo thì rất an toàn nếu được sản xuất từ một nguồn gốc đáng tin cậy. Không lo về biến chứng và có khả năng tồn tại vĩnh viễn. Nên bạn cứ yên tâm lựa chọn phương pháp thẩm mỹ độn cằm cho mình để cải thiện khuôn mặt bầu của bạn.

  [​IMG]

  Ngoài ra cũng rất nhiều bạn thắc mắc có ai độn cằm chưa để có thể an tâm hơn.Đối với một số bạn bị dị ứng với chất liệu silicon thì phương pháp trượt cằm tự thân là giải pháp phù hợp nhất nhằm mang lại một vẻ đẹp tự nhiên của khuôn mặt, hơn thế nữa phương pháp này duy trì cằm đẹp vĩnh viễn, vì vậy bạn không cần phải lo lắng độn cằm có ảnh hưởng gì không sau này

  Quan trọng của vấn đề độn cằm có ảnh hưởng gì không đó là bạn phải lựa chọn được trung tâm có đội ngũ bác sĩ giỏi, thực hiện độn cằm đúng kỹ thuật, sử dụng các vật liệu độn cằm tốt nhất, có trang thiết bị máy móc hiện đại nhất để độn cằm diễn ra an toàn, không xảy ra rủi ro nào. Do đó hãy thật cân nhắc khi lựa chọn trung tâm thực hiện độn cằm nhé.

  Để an tâm, bạn có thể gọi điện để được tư vấn hoặc trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kim Hospital Hàn Quốc để được Bác sĩ thăm khám và lựa chọn cho mình phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất với khuôn mặt hiện tại của bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...