Toàn Quốc Độn cằm V line không dùng chất liệu nhân tạo

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi trxshine, 3/6/16.

 1. trxshine

  trxshine New Member

  Độn cằm đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều chị em yêu thích. Phương pháp này giúp bạn có khuôn mặt thon gọn, kiêu kỳ và cuốn hút hơn.
  Tiêu chuẩn của một chiếc cằm đẹp
  - Cằm dài, thon gọn vừa đủ không được ngắn, lẹm, hụt.
  - Cằm dài nhọn tròn bo ở dưới không nên nhọn hoắt trông lộ giả.
  - Độ dài của cằm phù hợp với trán, mũi, nhân trung, miệng.
  - Độ mỏng vát là tiêu chuẩn đẹp, cằm không được dày cục, nhiều thịt.
  - Cằm phù hợp với tổng thể khuôn mặt để tạo ra một gương mặt thon trái xoan
  Độn cằm được gọi chung cho các phương pháp độn cằm thon, nhọn, dài, vẩy, chữa lẹm, Vline, Iline. Tùy theo từng trường hợp của mỗi người sẽ có mục đích khác nhau:
  - Cằm vuông muốn độn nhọn để thon mặt, khắc phục được nhược điểm của một gương mặt chữ điền.
  - Cằm ngắn muốn độn dài cằm để hài hòa với khuôn mặt, giúp khuôn mặt trở nên thon dài hơn
  - Cằm thẳng đuột muốn đệm thêm tạo hình cằm vẩy nhô về phía trước.
  - Cằm bị lẹm, mất cằm muốn đắp thêm vào để bù chỗ hụt lẹm
  - Hàm răng, miệng bị nhônên độn cằm giúp miệng không bị nhọn.
  - Cằm dày do thiếu điểm nhọn muốn độn thêm để tạo thon mỏng cằm.
  Độn cằm được tiến hành như thế nào
  Độn cằm là phương pháp can thiệp và khắc phục tổng thể phần cằm. Bác sĩ sẽ tiến hành thao tác nội soi ở trong miệng phần niêm mạc của môi dưới nên không để lại sẹo.
  Thông thường, trước khi xác định dáng cằm hợp với khuôn mặt, việc đầu tiên bác sĩ nhìn xem tổng thể khuôn mặt và đưa ra phương án sao cho xác định kiểu dáng độn cằm phù hợp, hài hòa.
  Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại phần cần độn cằm lẹm và bắt đầu tính toán kỹ, gọt tạo dáng và định vị chuẩn, cân đối với gương mặt. Thời gian phẫu thuật trong vòng 40 phút – 60 phút tùy theo hiện trạng khó hay dễ, đơn giản hay phức tạp của mỗi khách hàng. Khi hoàn tất, bác sĩ sẽ khâu kín vết mổ và băng ép định vị để kết thúc quy trình độn cằm.

  [​IMG]
  BS thực hiện một đường rạch nằm bên trong miệng đưa vật liệu độn vào, sau đó định hình miếng độn cằm bằng micro vít Titanium nên miếng độn cằm luôn cố định và không bị dịch chuyển. Cuối cùng khâu lại bằng chỉ tự tiêu.
  Bạn có thể về nhà ngay, có thể đi làm trong ngày hôm sau mà không ai biết bạn đã từng trải qua một tiểu phẫu nhỏ. Chỉ mất khoảng sau 30 – 45 phút nhưng bạn đã có thể sở hữu ngay một khuôn mặt xinh đẹp.
  – Độn cằm V line không dùng chất liệu nhân tạo (trượt cằm):
  Đối với phương pháp trượt cằm thì BS rạch một đường phẫu thuật bên trong niêm mạc miệng, lật vạt bộc lộ xương cằm, dùng máy cắt xương siêu âm lược cắt và chuyển xương cằm ra trước hoặc sau theo đo đạt trên phim. BS cố định xương bằng nẹp ốc micro vững chắc, sau đó khâu đóng niêm mạc.
  Phương pháp này là phương pháp mới nhất và hiện đại nhất hiện nay, cho nhiều ưu điểm như: xương cằm được kéo dài sau một thời gian được nuôi dưỡng và tự sống như bình thường, chiều dài cằm được kéo dài tối đa ra trước hoặc sau, không có trường hợp không thích ứng phải lấy ra như độn bằng chất liệu độn, thời gian phẫu thuật nhanh, đạt được kết quả tối đa… Thời gian phẫu thuật trượt cằm cũng tương đối ít, chỉ 45 phút.
  BS tư vấn về chất liệu độn cằm V line.
  2. Hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại khi thực hiện độn cằm V line
  Không chỉ là kỹ thuật độn cằm không phẫu thuật vượt trội, Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital còn khẳng định ưu thế của mình hơn hẳn so với những địa chỉ thẩm mỹ khác khi sở hữu hàng loạt trang thiết bị máy móc hiện đại.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...