HCM Đơn vị chuyên hướng dẫn thị thực của các quốc gia phát triển tại Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichvamuasam, 13/8/16.

 1. dulichvamuasam

  dulichvamuasam New Member

  Thị thực là một chứng nhận cho biết bạn được LSQ của quốc gia bạn muốn đến được phép nhập cảnh hợp pháp vào quốc gia đó, tùy vào nhu cầu qua nước ngoài của du khách mà LSQ sẽ cấp thị thực cho du khách một cách phù hợp nhất. Hiện tại thì đối với du khách Việt Nam thì thị thực qua khám phá và visa sang công tác là 2 loại visa thông dụng nhất vì 2 loại visa này yêu cầu hồ sơ cũng tương tự như nhau và thời gian để xét duyệt visa cũng khá nhanh. Mà giấy tờ để làm visa ở 2 dạng này cũng khá đơn giản không phiền hà như một số loại thị thực khác, nói là đơn giản nhưng du khách cũng phải chuẩn bị đầy đủ một số giấy tờ bắt buộc và cơ bản nhất của LSQ đề ra thì mới được cấp visa. Đối với một vài nước phát triển thì điều kiện hồ sơ làm thị thực đều tương tự như nhau không có khác nhau là mấy, cũng chỉ yêu cầu những giấy tờ như: Cá nhân, gia đình, công việc và tài chính vì đây là một số mối ràng buộc để bạn quay về Việt Nam khi bạn kết thúc chuyến đi .

  Như những bạn đã biết thì quốc gia Úc là một quốc gia triển trên thế giới vì vậy hồ sơ để làm visa úc cũng tương tự như một vài quốc gia phát triển khác.

  Mà LSQ Úc chỉ xét duyệt thị thực dựa vào các hồ sơ bạn đã nộp nên khâu chuẩn bị hồ sơ là bước quan trọng tùy vào mục đích nhập cảnh vào nước Úc mà bạn phải chuẩn bị hồ sơ cho phù hợp với mục đích của mình. Đây là bước quan trọng nhất nên bước này thường làm cho bạn phải băn khoăn, lo lắng nhất vì bạn không biết nên chuẩn bị những giấy tờ gì cho hồ sơ của mình, vì mỗi đương đơn đều có mục đích nhập cảnh riêng nên ngoài những yêu cầu chung bạn còn phải cung cấp một vài giấy tờ khác tùy theo từng cá nhân.
  [​IMG]
  Cho nên bạn thường hay tìm đến các vị làm dịch vụ thị thực mà hiện nay thì có rất nhiều cty làm dịch vụ thị thực nhưng để tìm được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực hỗ trợ thị thực thì thường làm bạn băn khoăn, nhưng bạn hãy yên tâm khi đến với đơn vị Domino chúng tôi, đơn vị Domino chúng tôi dù mới nhưng đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn visa của các nước phát triển trên thế giới như: visa Hoa Kỳ , visa Canada, visa Pháp , visa Nhật, thị thực Hàn và visa nước Úc là một thế mạnh của đơn vị chúng tôi. Vì vậy bạn đừng băn khoăn hãy nhấc điện thoại lên liên lạc với chúng tôi ngay theo số điện thoai: 0932 001 336 hay theo địa chỉ ở dưới:
  Ngoài lĩnh vực làm dịch vụ hướng dẫn visa úc chúng tôi còn chuyên dịch thuật hồ sơ từ tiếng việt sang tiếng anh và ngược lại với giá rẻ nhất so với thị trường hiện nay . Dưới đây là bảng giá dịch thuật của công ty chúng tôi.

  Nếu bạn là một vài đơn vị cty vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại để được giá tốt.

  BẢNG GIÁ DỊCH THUẬT NĂM 2016

  LOẠI VĂN KIỆN PHÍ DỊCH THUẬT/TRANG
  Chứng minh nhân dân 50.000
  Giấy khai sinh 60.000
  Giấy hôn thê 60.000
  Sổ hộ khẩu 20.000
  Sơ yếu lý lịch 60.000
  Hợp đồng lao động 70.000
  Giấy phép kinh doanh 80.000
  GCN quyền sử dụng đất 60.000
  Quyết định/ Giấy xác nhận 80.000
  một số văn bản không mẫu khác 80.000

  đơn vị TNHH TM DV DOMINO
  Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10 Tp. TP.HCM
  Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
  Viber/Zalo/Wechat: 0938.975.912
  Email: dichvudomino@gmail.com
  Website: visamyucau.com - dominotravels.com - dichvuvisauc.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...