Toàn Quốc Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm cung cấp giá kệ hàng

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi tuoithanhphong, 14/7/15.

 1. tuoithanhphong

  tuoithanhphong New Member

  Bất cứ một chủ cửa hàng, siêu thị nào luôn luôn đặt ra một câu hỏi là: Làm thế nào bán hàng thật tốt, đem lại doanh số bán hàng lớn ? Hàng ngày vẫn đau đầu đi tìm các giải pháp bán hàng, kích thích nhu cầu mua hàng từ các đối tượng khách hàng tiềm năng, truyền thống….

  Mỗi cửa hàng có những mục đích, chiến lược kinh doanh hàng hóa khác nhau, một trong những giải pháp doanh nghiệp hướng tới nhiều nhất đó là: việc trưng bày, sắp xếp hàng hóa sao cho thu hút khách hàng và truyền tải thông tin sản phẩm đến với họ nhanh nhất, tốt nhất. Một trong những bí quyết trong việc bố trí hàng hóa là kết hợp sử dụng các sản phẩm kệ với giá kệ siêu thị.

  [​IMG]
  Giá kệ siêu thị ngày nay được sản xuất từ chất liệu thép, với các mẫu mã đa dạng, dành cho các sản phẩm từ hàng hóa mỹ phẩm, may mặc, thiết bị điện tử….mỗi sản phẩm đều có những kiểu dáng riêng, với mục đích kích thích mua sắm.

  DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG là một trong những đơn vị có lịch sử lâu đời nhất hiện nay chuyên cung cấp các sản phẩm giá kệ siêu thị Thành Phong, sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn và giúp họ dễ dàng tìm kiếm hàng hóa mình muốn.

  Nguyện liệu chính là thép chịu lực được xử lý bề mặt kỹ lưỡng và phun sơn tĩnh điện cao cấp. Vì vậy, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm kệ siêu thị ngay cả khi sử dụng trong điều kiện thường xuyên đông khách hàng và thời tiết nóng ẩm như Việt Nam.  Trải qua 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh, Thành Phong không chỉ là nhà sản xuất kệ kho hàng, kệ siêu thị uy tín mà còn là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tủ sắt, và các sản phẩm cơ khí khác. Thành Phong đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, các nhà bán lẻ và người tiêu dùng với cam kết đúng chất lượng và đúng tiến độ...


  DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÀNH PHONGĐịa chỉ 1: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp. Thái Bình, Thái Bình
  Địa chỉ 2: Số 5B2, KCN Trại Gà, Từ Liêm, Hà Nội
  Hotline: 0913206849 - 0906005486
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...