Toàn Quốc Đơn vị cung cấp giày bảo hộ lao động uy tín, giày bảo hộ giá rẻ chất lượng

Thảo luận trong 'Giày dép Nam' bắt đầu bởi LocAnSafety, 15/12/15.

 1. LocAnSafety

  LocAnSafety New Member

  Đôi chân là bộ phận của cơ thể rất dễ bị tổn thương nếu không được bảo vệ trong lúc làm việc. Mang giày bảo hộ lao động giúp bảo vệ đôi chân . Đối với hầu người lao động thì việc đảm bảo an toàn sức khỏe là rất quan trọng. Với những môi trường làm việc ẩn chứa nhiều đinh sắt, bê tông gạch đá rơi đề, các chất độc hại, vật nhọn,các vật liệu sắt nhọn dễ cắt chân, axit,... sẽ dễ gây ra các tổn thương nghiêm trọng đến với đôi chân của người lao động. Chính vì thế khi làm việc ở những môi trường này thì mang giày bảo hộ lao động là cần thiết và bắt buộc thực hiện nghiêm túc để bảo vệ cho đôi chân.

  Giày bảo hộ lao động với các thương hiệu cao cấp được nhập khẩu như Jogger, Marugo là những sản phẩm chất lượng cao và giá thành cũng vì thế mà rất cao . Giày bảo hộ lao động trên thị trường hiện nay đều có khả năng chống được các tác nhân nói trên. Các sản phẩm giày bảo hộ lao động giày abc, giày xp, giày stell là những sản phẩm giày bảo hộ được sản xuất trong nước, có giá thành rất bình dân và được sử dụng khá phổ biến trên thị trường bởi giá thành rẻ, phù hợp với mức thu nhập của hầu hết người lao động Việt Nam có thu nhập bình dân.


  [​IMG][​IMG]


  [​IMG] [​IMG]


  Công ty Bảo hộ lao động Lộc An đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm phân phối sỉ lẻ dòng sản phẩm giày bảo hộ chất lượng, giày bảo hộ được sản xuất trong nước, giày bảo hộ lao động nhập khẩu với các thương hiệu nổi tiếng như Jogger Bestrun, giày bảo hộ lao động Marugo,.... Quý khách có nhu cầu muốn tìm hiểu thông tin chi tiết các sản phẩm vui lòng ghé thăm website baoholaodongvn.com hoặc liên hệ trực tiếp công ty Lộc An chúng tôi

  CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG LỘC AN

  Điện thoại: 08.3847.1258 - 08.3847.2322
  website: baoholaodongvn.com
   
 2. LocAnSafety

  LocAnSafety New Member

  Địa chỉ uy tín bán giày bảo hộ chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành lại rẻ
   
 3. LocAnSafety

  LocAnSafety New Member

  BHLĐ Lộc An với hơn 10 năm hoạt động sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực bảo hộ lao động tự hào mang đến những sản phẩm giày bảo hộ lao động chống đinh chất lượng cho khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...