Toàn Quốc Đơn vị may quần áo bảo hộ điện lực giá ưu đãi, tốt nhất cho khách hàng

Thảo luận trong 'Quần áo Nam' bắt đầu bởi LocAnSafety, 8/8/16.

 1. LocAnSafety

  LocAnSafety New Member

  Ngành điện lực là thế mạnh ở quốc gia có lượng sông ngoài dày đặc như nước ta. Số lượng kỹ sư, công nhân được thu hút vào ngành này hằng năm rất đông. Tại các đơn vị nhiệt điện, thủy điện cần trang bị mới đồng phục bảo hộ điện lưc hằng năm.

  Chất liệu may là chất liệu có độ bền cao, có tính co dãn giúp dễ vận động như chất liệu kaki 65/35, vải kaki Thành Công, vải jean thường dùng may các bộ quần áo bảo hộ lao động điện lực.

  [​IMG]

  Kiểu quần áo, đồng phục công nhân là kiểu quần áo bảo hộ được mặc khi làm việc tại công xưởng, nhà máy, làm việc tại các công trường xây dựng,...Với tính chất đặc thù là bảo hộ, bảo vệ cơ thể nên chất liệu được sử dụng cũng phải đảm bảo tính năng bảo vệ. Hiện nay những chất liệu được sử dụng phổ biến là vải kaki bao gồm nhiều loại như vải kaki Việt Nam, vải kaki Thành Công, kaki 65/35,...Ngoài ra một vài chất liệu khác như cashme, vải denil, vải si,...

  [​IMG]


  Việc chọn đơn vị may quần áo bảo hộ điện lực uy tín, chất lượng sẽ giúp cho bộ trang phục mà người công nhân, kỹ sư mặc trên người đảm bảo chất lượng, cũng như giúp tiết kiệm được nhiều tiền bạc cho công ty, đơn vị mình và hơn nữa sự an toàn cho người lao động cần luôn được đạt trên hàng đầu.


  Quý khách vui lòng liên hệ:

  HOT LINE: 0908.895.897
  Điện thoại: 08.3847.1258 - 08.3847.2322
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...