Toàn Quốc Đơn vị sản xuất kệ siêu thị

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi yenmaket, 16/5/15.

 1. yenmaket

  yenmaket New Member

  Thăng Long là một trong những công ty sản xuất kệ siêu thị lớn nhất trên thị trường Hà Nội và toàn quốc. Chúng tôi có nhà máy sản xuất tại Hà Nội và phân phối kệ siêu thị đi các tỉnh thành phía bắc, trung và một số tỉnh phía nam. Với dây chuyền công nghệ hiện đại cộng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, kệ siêu thị Thăng Long đưa ra thị trường với chất lượng tốt nhất nhưng giá thành lại cạnh tranh nhất. Đi kèm với nó thì chất lượng dịch vụ tận tình. Chỉ cần quý khách có nhu cầu có thể gọi điện chúng tôi sẽ đến tận nơi tư vấn, đo đạc, thiết kế, vận chuyển, lắp đặt đến khi nghiệm thu hoàn chỉnh không có vấn đề gì thì quý khách mới phải thanh toán tiền. Ngoài ra sau khi dùng mà sảy ra lỗi do nhà sản xuất chúng tôi sẽ đổi mới hoàn toàn và chịu toàn bộ chi phí.

  [​IMG]


  Đối với Thăng Long luôn luôn đặt uy tín lên hàng đầu vì vậy quý khách lựa chọn Thăng Long là đơn vị cung cấp giá kệ là một lựa chọn đúng đắn nhất.

  Với thiết kế kích thươc tiêu chuẩn: cao 1,5m và 1,8m, dài 70cm,90cm,1m,1,2m, rộng 30cm,40cm,45cm,50cm, 4-5 tầng đợt, trọng tải lên tới 80kg/sàn,mà trắng, phun sơn tĩnh điện chống mài mòn hoen gỉ.

  Ngoài kích thước tiêu chuẩn trên chúng tôi còn nhận các đơn đặt hàng kệ siêu thị ích thước phi tiêu chuẩn. Nếu quý khách có nhu cầu có thể gọi điện đặt hàng chúng tôi sẽ sản xuất và giao hàng trong vòng 5 ngày làm việc.

  Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  Công ty giá kệ siêu thị Thăng Long

  Hotline: 0919.467.868 / 0964.196.611 p. Cường
  Website: sieuthigiake.com
  Giá kệ siêu thị Thăng Long cung cấp hàng trên toàn quốc. Chúng tôi đã từng lắp đặt tại Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh…

  Ngoài những mặt hàng kệ siêu thị chúng tôi còn cung cấp kệ kho hàng, kệ thời trang…
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...