HCM Đơn vị tư vấn visa Úc tốt nhất

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichvamuasam, 14/7/16.

 1. dulichvamuasam

  dulichvamuasam New Member

  Với nhu cầu đi tham quan , đi làm việc của người Việt nam ngày càng cao như hiện nay , tùy vào những quốc gia thì thủ tục làm thị thực cũng khác nhau cho nên để hòa tất được công đoạn làm visa thì ai cũng phải e ngại vì không phải bạn không đủ kiện để được cấp thị thực mà thực sự bạn không nắm rõ một số yêu cầu bắt buộc để được cấp visa . Vì thế đã làm cho bạn bị từ chối thị thực , chính vì vậy để củng cố hồ sơ của mình bạn thường tìm đến với một số đơn vị xin dịch vụ visa .

  Nhưng để tìm được một cty làm dịch vụ visa uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực việc hỗ trợ thị thực thì thực sự làm bạn đau đầu.

  Nhưng bạn hãy yên tâm khi chọn chúng tôi làm dịch vụ thị thực cho bạn, Cty Domino chúng tôi sẽ phục vụ bạn 24/24 khi bạn liên hệ với chúng tôi, công ty của chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn visa , nhiệt tình, vui vẻ. Chúng tôi chuyên hỗ trợ visa của những nước như: USA , Pháp , Canada, Nhật Bản và visa uc là một thế mạnh của cty chúng tôi. Dưới đây chúng tôi làm chia sẻ với bạn các điều kiện cơ bản để bạn chuẩn bị:
  Về phần cá nhân của đương đơn khi xin visa cần có chuẩn bị:
  Passport , hình 4×6, tờ khai gia đình (do cty cung cấp), sao y cmnd, hộ khẩu, bản sao giấy khai sinh, giấy đăng ký hôn thê hay giấy xác nhận độc thân.
  [​IMG]
  Công việc của đương form :
  Nếu đương đơn là chủ doanh nghiệp thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh + thuế 3 tháng gần nhất.
  Nếu đương đơn là nhân viên thì phải có hợp đồng lao động hay bổ nhiệm chức vụ, form xin nghỉ phép hay quyết định cử qua làm việc , xác nhận lương.
  Chứng minh khả năng tài chính của đương đơn :
  Giấy xác nhận số dư tài khoản bằng song ngữ Anh-Việt: tối thiểu 200.000.000 VNĐ trở lên
  Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà hoặc đất hay giấy chứng nhận đăng ký xe ôtô hay các nguồn thu nhập khác như: cho thuê xe, cho mướn nhà….

  Hồ sơ từ phía tại Australia :

  Thư mời
  Chứng minh mối quan hệ giữa 2 ở như: Hợp đồng giao dịch hay một vài email giữa 2 ở v.v….

  Đây là các điều cơ bản bạn phải có để làm hồ sơ làm visa uc , nhưng tùy vào từng hồ sơ sẽ có thêm một vài giấy tờ khác cho nên bạn hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hướng dẫn thêm về hồ sơ của bạn . Bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hướng dẫn cho bạn dù cho bạn có chọn chúng tôi xin dịch vụ hay không. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

  công ty TNHH TM DV DOMINO
  Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10 Tp. Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
  Viber/Zalo/Wechat: 0938.975.912
  Email: dichvudomino@gmail.com
  Website: visamyucau.com - dominotravels.com
  Hotline: 0938.557.116
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...