Toàn Quốc Donald Trump lội ngược dòng thành công vượt mặt bà Clinton

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi chuyentienquocte, 19/9/16.


 1. chuyển tiền sang mỹ TPTrans chia sẻ bài viết Donald Trump lội ngược dòng thành công vượt mặt bà Clinton

  Trong cuộc thăm dò mới nhất, ứng viên Tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump đã vượt đối thủ đối đầu trực tiếp, bà Hillary Clinton dù từng bị bỏ xa tới 10 điểm.

  [​IMG]

  Theo kết quả thăm dò mà Fox News công bố hôm 15/9, ông Trump nhận được tỷ lệ ủng hộ nhiều hơn 1% so với bà Clinton. Kết quả này được đánh giá là đáng kinh ngạc bởi 6 tuần trước đó, ông Trump bị đối thủ b�� xa tới 10 điểm. Các chuyên gia cũng dự đoán vị tỷ phú bất động sản New York có 40% cơ hội trở thành tổng thống Mỹ, mức cao nhất kể từ thời điểm ông Trump tham gia cuộc đua vào Nhà Trắng.


  Kết quả thăm dò gây chấn động của Fox được lấy ngẫu nhiên từ phiếu đăng ký của 1.006 cử tri. Nó có sai số khoảng 3%. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng kết quả này phản ánh tương đối chính xác những gì đang diễn ra trên chính trường Mỹ, nhất là sau khi bà Clinton có một tuần tồi tệ vì những thông tin liên quan tới thể trạng.

  Theo kết quả thăm dò tại các bang quan trọng trong những ngày gần đây, ông Trump đều nhận được nhiều phiếu ủng hộ hơn so với bà Clinton. Trong khi đó, nữ ứng viên tổng thống đầu tiên của đảng Dân chủ phải thay đổi kế hoạch tiếp xúc cử tri bởi sức khỏe không cho phép khiến bà đánh mất nhiều lá phiếu từ các cử tri trung lập.

  Ngược lại, ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa tiếp tục tỏ ra khôn ngoan trong việc lấy lòng các cử tri. Thay vì chỉ trích sức khỏe đối thủ, ông Trump tỏ ra thông cảm và mong bà Clinton sớm hồi phục sau khi bà gần như ngất đi trong lễ tưởng niệm 15 năm vụ khủng bố 11/9. Theo giới phân tích, hành động của ông Trump nhằm xoáy sâu hơn vào sai lầm của bà Clinton hồi tuần trước, khi cựu ngoại trưởng Mỹ gọi một nửa số người ủng hộ ông Trump là những kẻ đáng thương hại.

  >>>> Chuyển tiền sang mỹ: Tỷ lệ ủng hộ Trump bất ngờ vượt Clinton

  >>> Donald Trump có thật sự là tỉ phú tài ba hay chúa chổm?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...