Toàn Quốc Dòng đồng hồ Seiko máy pin quartz và một số mẫu nổi bật

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Lyl204, 7/5/16.

 1. Lyl204

  Lyl204 Member

  Nhà sản xuất đồng hồ Seiko từ trước đến nay vẫn nổi tiếng với 2 dòng sản phẩm chính đó là những chiếc đồng hồ chạy máy cơ và máy pin . Không còn các lo lắng về việc đồng hồ hết pin, không cần phải phiền phức, mất thì giờ với việc thay pin đồng hồ nếu như bạn lựa chọn đồng hồ cơ của Seiko. Còn với đồng hồ chạy máy pin thì ngoài độ chuẩn xác tố hơn đồng hồ máy cơ thì giá của chính nó cũng thấp hơn so với các chiếc đồng hồ máy cơ automatic cùng loại . Bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng với nhau tìm tòi qua một số sản phẩm đồng hồ pin của nhãn hiệu Seiko nhé .

  Đồng hồ Seiko kinetic auto relay

  Đồng hồ Seiko Kinetic auto relay là một trong những chiếc đồng hồ dùng bộ máy hỗn hợp với sự kết hợp của máy cơ và máy pin . Đây là một chiếc đồng hồ khá đặc biệt và nổi tiếng với tính năng auto relay hay còn được gọi là đóng băng thời gian của nó. Đồng hồ Seiko Kinetic auto relay sẽ tự động chuyển sang tình trạng ngủ đông sau một số ngày không được người mua hàng động đến để tiết kiệm pin, nhưng bộ nhớ của nó vẫn hoạt động để có thể chuyển đến đúng thời gian hiện tại khi người sử dụng dùng lại. Tính năng này khá là đặc biệt đúng không ?

  [​IMG]

  Seiko Kinetic 100m

  Chiếc đồng hồ này của Seiko có độ chịu nước lên đến 100m. Đồng hồ Seiko Kinetic 100m sẽ có thể chịu được áp suất nước ở độ sâu 100m, tương đương với áp suất là 10atm. Bạn có thể thoải mái rửa ráy, đi mưa hay thậm chí là bơi lội mà không cần phải sợ hãi gì về độ bền của đồng hồ cả. Mức giá của đồng hồ Kinetic 100m cũng không quá cao, nếu muốn sắm cho mình một chiếc thì chỉ cần phải chi ra khoảng tầm 4 triệu .

  Đồng hồ Seiko 21 chân kính

  21 chân kính là để chỉ số jewels trong bộ máy bên trong của đồng hồ . Những chiếc đồng hồ cơ hay đồng hồ Seiko 5 quartz 21 jewels sẽ có sự vận hành mượt mà hơn do số chân kính của chính nó khá nhiều bởi vì đồng hồ càng nhiều chân kính thì sự hao mòn của các bộ phận máy phía trong sẽ diễn ra lâu hơn, giúp đồng hồ có thể hoạt động tốt hơn .

  Trên đây là một số kiến thức về những chiếc đồng hồ Seiko quartz mà các bạn có thể biết thêm. Hãy lựa chọn cho mình một chiếc thích hợp nhất để có thể tăng thêm giá trị của bản thân nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...