Hà Nội đóng góp tăng trưởng du học hàn quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuynv039, 7/6/16.

 1. thuynv039

  thuynv039 Member

  Trước lúc du học Hàn Quốc, Anh chị em cần phải biết tới một số những thông tin về điều kiện du học hàn quốc, giấy má du học, giấy tờ nhập học, các điều kiện về ăn ở lúc du học Hàn Quốc cũng như những chính sách học bổng, các điều kiện hỗ trợ khi theo học tại các trường đại học Hàn Quốc….Các thông tin dưới đây chắc hẳn sẽ giúp Các bạn hầu hết trước khi đến có xứ kim chi.

  1. Điều kiện chung lúc đi du học Hàn Quốc :

  – Học tiếng Hàn: rẻ nghiệp Trung học phổ biến

  – Học Cao đẳng/ Đại học: rẻ nghiệp Trung học phổ biến, dưới 24 tuổi.

  – Học Cao học: rẻ nghiệp Đại học chuyên ngành với can hệ, dưới 30 tuổi.

  [​IMG]

  2. điều kiện tài chính nếu bạn muốn du học Hàn Quốc :

  Để đi du học Hàn Quốc bạn cần đảm bảo được năng lực tài chính của mình (Chứng minh tài chính du học). bình thường 1 du học trò du học tại Hàn Quốc cần sở hữu account hoặc sổ tiết kiệm trong khoảng 10.000 – 30.000 đô la Mỹ trong nhà băng.

  3. giấy má xin học du học Hàn Quốc :
  một. các tài liệu học vấn:
  – Đơn xin học
  – Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học ví như xin học Đại học.
  – Bằng rẻ nghiệp cao đẳng hay Đại học giả dụ xin học cao học
  – Kết quả học tập ở cấp học cao nhất đã đạt được
  – 2 thư giới thiệu mà một thư là do giáo sư viết
  – Chứng chỉ thành thục tiếng Hàn hoặc bảng điểm TOEFL chính thức
  – Kế hoạch học tập
  – Giới thiệu về bản thân
  – thủ tục về các công việc đã làm được (cho sinh viên các ngành thể thao hoặc nghệ thuật)
  hai. các tài liệu về tài chính:
  hai.1.Với du học tự túc:

  Bạn chỉ được 300.000 won/tháng cho cử nhân và 330.000 won/tháng cho tấn sĩ (mức làng nhàng ở Hàn). bên cạnh đó, bạn không phải đóng bất kỳ khoản nào trừ các nhà cung cấp nho nhỏ như 30.000 tiền cơ sở vật chất trong ký túc xá. những hỗ trợ và Dự án của Lab mới là đáng nói ( khoa môi trường: mỗi cử nhân được hỗ trợ 300.000, tấn sĩ 500.000, tính ra tổng cùng tương đương với học bổng Kosef ). Ký túc xá sở hữu bếp nấu bếp cho sinh viên, máy giặt, điều hòa, lò sưởi, phòng thư viện, phòng tiếng, Gym …

  6. làm cho thêm khi đi du học Hàn Quốc :

  1 lý do quyến rũ những học trò quốc tế tới Hàn Quốc học tập là thời cơ việc khiến. làng nhàng một du học sinh được phép khiến cho thêm 28 giờ/tuần trong suốt khoá học và 8h/ngày trong những kỳ nghỉ. Thu nhập của mỗi giờ làm việc từ 7 tới 9 đô la Mỹ. như vậy có thể vững chắc rằng ngoài thời kì đảm bảo cho học tập, du học sinh vẫn có thể đi làm và đủ tiền trang trải cho sinh hoạt của mình.

  xem thêm >> kinh nghiệm du học hàn quốc

  7. những chiếc học bổng du học Hàn Quốc :

  các lợi ích đi kèm mang học bổng:

  Vé phi cơ, giá bán sinh hoạt, tiền học phí, trợ cấp nghiên cứu, trợ cấp ổn định cuộc sống, trợ cấp chuyển nhà, giá bán tập huấn tiếng, giá bán in ấn luận văn, bảo hiểm y tế…

  thủ tục cấp học bổng chính phủ
  + Trên cơ sở giấy giới thiệu của Chính phủ nước được cấp học bổng, cơ quan ngoại giao Hàn Quốc ở nước sở tại sẽ chọn sơ khảo các ứng cử viên.
  + giấy má cũng những hồ sơ can hệ của những ứng viên được những cơ quan ngoại giao Hàn Quốc tuyển chọn sẽ được gửi đến Viện lớn mạnh Giáo dục quốc tế thông qua Bộ ngoại giao và thương mại Hàn Quốc.
  + Việc chọn lựa các người tìm việc sẽ được tiến hành tại Hội đồng rà soát Học bổng của Viện quốc gia về lớn mạnh Giáo dục Quốc tế. Đại sứ quán Hàn Quốc sau lúc nhận được thông báo sẽ gửi giấy công nhận cho các ứng viên được tuyển chọn.

  Để nhận được tư vấn, chia sẻ những kinh nghiệm tốt cho du học sinh khi nhận học bổng du học Hàn Quốc, hãy đến với U&K Study, bạn sẽ được gặp trực tiếp các chuyên gia tư vấn đến từ Hàn Quốc và Việt Nam cũng như gặp đại diện một số trường Đại Học của Hàn Quốc tại đây.  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC U&K

  Trụ sở: Tầng 7 Tòa Nhà Hoa Đăng số 290 Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Điện thoại: 04 3787 8911

  Email: admin@unkduhoc.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...