HCM Đồng hồ Casio sành điệu sang trọng tại quận 1

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ongtrumbatrungs343, 3/4/15.

 1. Chắc hẳn những bạn nam theo đuổi phong cách mạnh mẽ sẽ bị chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A đánh cắp trái tim ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  [​IMG]
  Giá Bán : 1,600,000[sup]đ[/sup]

  Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

  Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

  Cht Liu Dây :

  Cht Liu V : Inox

  Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

  Hãng Sn Xut : Chính hãng

  Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn
  Thu hút bởi một màu đen, với dây đeo dây đồng hồ đeo tay bản to bằng nhựa với những đường thẳng song song và lớp khóa phá cách cố hữu, chiếc đồng hồ thuộc dòng đồng hồ thể thao đặc biệt hẳn vẻ đẹp năng động nhưng không kém phần tinh tế của mình.

  (Xem thêm: các loại đồng hồ đeo tay nam lịch lãm )
  [​IMG]

  Ngoài ra, không chỉ mang vẻ đẹp thể thao, mà chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A cũng được dùng phục vụ trong thể thao như dùng trong đi bộ, chạy, đạp xe,…khi được Casio trang bị tính năng Chronograph và stopwatch. Những chữ số màu trắng vòng quanh mặt đồng hồ chính là thành phần chủ chốt giúp đỡ các bạn đam mê thế thao, vị trí của những con số đã được tính bằng phương pháp Logarit chính xác tương ứng với từng giây giúp đo đạc tốc độ di chuyển trung bình khi đi bộ, chạy hoặc đạp xe,…
  (Xem thêm: các loại đồng hồ Casio nam phong cách )

  Bạn mong có được chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A này? Còn đợi chi nữa mà không đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo? Với chính sách bảo hành vĩnh viễn và thay pin của Gia Bảo, bạn và phụ kiện đáng yêu này có thể cùng nhau đồng hành được rất lâu đấy!
  Đừng chậm chân đấy!

  [​IMG]
  (Xem thêm: Một số mẫu đồng hồ Casio nam chính hãng thời trang )
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...