Toàn Quốc Đồng hồ citizen bm6770 - 51e - đẳng cấp công nghệ

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi trinhhong01, 13/4/16.

 1. trinhhong01

  trinhhong01 Member

  Thương hiệu đồng hồ Citizen mang tới một cuộc cách mạng trong ngành chế tác đồng hồ với công nghệ Eco Drive được sử dụng để lấy năng lượng cung cấp cho hoạt đồng của cỗ máy thời gian. Một trong những đứa con làm nên tên tuổi của người cha không đâu xa đó chính là đồng hồ citizen bm6700-51e. Một chiếc đồng hồ hòa quyện giữ công nghệ hiện đại với quy trình nguyên ngắt và thiết kế độc đáo cuốn hút thì một vị trí xứng đáng trong lòng người yêu thích đồng hồ là điều dĩ nhiên.
  [​IMG]
  Công nghệ Eco - Drive có điều gì đặc biệt trong chiếc đồng hồ này, thực sự đáng để chúng ta tìm hiểu về nó. Năng lượng ánh sáng được sử dụng trong rất nhiều ngành khoa học tri thức hiện đại và giờ đây được áp dụng cho những chiếc đồng hồ không còn hình ảnh thay pin thường xuyên hay thao tác lên dây cót. Một đột phá cho ngành chế tác đồng hồ, thân thiện với thiên nhiên.
  [​IMG]
  Sự tiện lợi không chỉ dừng lại ở đó mà bộ máy còn có khả năng dự trữ năng lượng với một thời gian dài. Chỉ cần bạn sạc đầy năng lượng với ánh sáng không chỉ ánh sáng mặt trời mà ánh sáng nhân tạo đều được sẽ giúp cho bạn có thể duy trì đối với chiêc đồng hồ hiệu Citizen trong thời gian dài thậm chí là 6 tháng và 1 năm. Thương hiệu Citizen đang nổ lực sáng tạo để đưa ra chiếc đồng hồ hoàn thiện hơn nhất là thời gian sử dụng năng lượng của chiếc đồng hồ của mình.
  [​IMG]
  Đồng hồ Citizen chính hãng không cần thay sử dụng pin chứa thủy ngân thông thường sẽ giúp cho bộ máy được bảo về không bị xâm hại bởi những chiếc từ pin đồng hồ ảnh hưởng tới.

  Đẳng cấp về công nghệ tinh sảo về thiết kế, những chiếc đồng hồ nam Citizen đã và đang đến lại gần hơn với tất cả mọi người trên toàn thế giới.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...