Đồng hồ citizen dây da mang đậm phong cách cổ điển

Thảo luận trong 'Phụ kiện Nam' bắt đầu bởi xwatchhanoi, 5/1/16.

 1. xwatchhanoi

  xwatchhanoi New Member

  [​IMG]  Phong cách cổ điển là đặc trưng của đồng hồ dây da citizen nói riêng và củatất cả cácloại đồng hồ dây da khác nói chung . Nhưng những chiếc đồng hồ nam citizendây da lại có những nétđộc đáo riêng trong phong cách cổ điển của mình.

  Citizen luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có nhiều nét thu hút riêng khó có thể nhầm lẫn với các thương hiệu khác. Có lẽ đó chính là mối nhân duyên giữa đồng hồ citizen và nam giới.

  Trong sản phẩm dây da của mình, citizen chú trọng vào các sản phẩm mang phong cách cổ điển. Sự cổ điển được kết hợp hài hòa trong nét đẹp sang trọng thu hút người dùng. Loại mặt thường được sử dụng trong đồng hồ citizen dây da là mặt tròn cổ điển. Mặt tròn cổ điển rất phổ biến nhưng khi cách điệu và được sử dụng các loại chất liệu cao cấp để chế tác sẽ mang đến cho đồng hồ những nét đẹp riêng. Những chiếc dây da được citizen sử dụng là những loại dây da cao cấp được trải qua quá trình chế tác kỳ công, vì vậy những chiếc dây da của đồng hồ citizen vừa có những nét cổ kính vừa có những nét bụi bặm nhưng lại vô cùng sang trọng và tinh tế. Ẩn trong những nét đẹp cổ điển là nét cá tính mạnh mẽ của những chiếc citizen dây da.

  Đồng hồ citizen dây da theo phong cách cổ điển được khách hàng rất ưa chuộng :  [​IMG]  Citizen dây da đúng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích phong cách dây da cổ điển.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...