Đồng hồ citizen dây da nam Eco Proximity AT7035-01E

Thảo luận trong 'Phụ kiện Nam' bắt đầu bởi xwatchhanoi, 7/1/16.

 1. xwatchhanoi

  xwatchhanoi New Member

  [​IMG]
  Từ khi thành lập năm 1930 đến nay, Citizen luôn thúc đẩy tư duy sáng tạo một cách mạnh mẽ. Thương hiệu cũng được lan truyền rộng rãi gắn liền tình yêu và niềm đam mê đối với những chiếc đồng hồ được chế tác thủ công. Chiếc citizen dây da nam Proximity AT7035-01elà một ví dụ điển hình. Chiếc Proximity AT7035-01e là chiếc đồng hồ thông minh đồng thời lại có vẻ ngoài tinh tế và khỏe khoắn. Sự nổi bật của chiếc Citizen này là bộ máy chronograph với lịch vạn niên khả năng hiển thị 2 múi giờ khác nhau. Thuộc dòng Eco thông minh của citizen nên chiếc citizen dây da nam này có khả năng dự trữ năng lượng nhờ năng lượng chuyển hóa từ năng lượng mặt trời. Dây đeo da thể thao được phủ nylon rất dẻo dai và bền bỉ trong những hoạt động thể thao
  [​IMG]
  . Chiếc Citizen dây da này còn được gọi với cái tên thân mật khác là citizen Eco Proximity
  Bluetooth bởi tính năng Bluetooth thông qua công nghệ Eco –Drive của nó. Thông qua kết nối Bluetooth 4.0 với Iphone, người dùng có thể nhận được cuộc gọi, email,tin nhắn,nhắc nhở và các thông báo khác từ chiếc smartphone của mình.

  [​IMG]
  Chiếc đồng hồ citizen dây da khỏe khoắn này có kích thước 46mm thật xứng đáng cho những cổ tay đam mê thể thao. Mức giá của chiếc đồng hồ citizen này thật mềm mại chỉ với 10 triệu đồng. Đây đúng là chiếc citizen xứng tầm cho những ai đam mê thể thao.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...