Toàn Quốc Đồng hồ nam chính hãng Citizen Automatic

Thảo luận trong 'Phụ kiện Nam' bắt đầu bởi huyenmyy, 8/8/16.

 1. huyenmyy

  huyenmyy New Member

  Nhắc đến đồng hồ nam quartz thì không thể không nhắc đến cái tên Citizen, thương hiệu đưa dòng đồng hồ quartz thế giới bước sang một bước ngoặt mới, thời kì của những chiếc đồng hồ công nghệ cao. Nhưng bạn có biết rằng, Citizen còn có dòng đồng hồ cơ cũng anh hùng không kém các thương hiệu khác? Dốt cuộc trong những chiếc đồng hồ chính hãng đẹp Citizen Automatic ấy còn ẩn chứa điều gì?

  Thiết kế đơn giản và tinh tế

  Với phong độ vốn có của mình, Citizen Automatic thể hiện được sự thanh lịch, sang trọng của mình. Chất riêng của Citizen luôn hiện hữu trong mỗi sản phẩm, khi đặt cùng các thương hiệu khác sẽ không bao giờ bị trộn lẫn.

  Thiết kế máy automatic của Citizen chú trọng vào sự hài hòa tổng thể màu sắc nên nhìn vào những chiếc đồng hồ này bạn sẽ thấy được vẻ nhẹ nhàng, tinh tế chứ không bụi bặm hay phức tạp giống như những bộ máy của Seiko.

  [​IMG]

  Để tham khảo thêm nhiều mẫu đồng hồ nam đẹp nữa, xin mời quý vị đến với hệ thông phân phối đồng hồ chính hãng Xwatch, tại đây, không chỉ là đồng hồ hiệu Nhật Bản mà quý vị còn được chiêm ngưỡng cả những thương hiệu danh tiếng của Thụy Sỹ như đồng hồ Tissot, đồng hồ Omega

  Xwatch - nơi bạn chia sẻ đam mê và tình yêu đồng hồ!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...