Toàn Quốc Đồng hồ nam hiệu Rolex thổn thức mọi con tim

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi trinhhong01, 18/4/16.

 1. trinhhong01

  trinhhong01 Member

  Ngành chế tác đồng hồ ngay càng phát triển mạnh mẽ với những cái tiên đình đám trên thế giới, khiên bao nhiều chàng trai mơ ước chiếm hữu được nó, không đâu xa đó chính là đồng hồ nam hiệu Rolex, đẳng cấp về chất lượng cuốn hút về thiết kế.
  1. Chất lượng vỏ thép đặt đỉnh của đỉnh
  Chất liệu được dùng làm vỏ thép theo đúng tiêu chuẩn quốc tế ngành chế tác đồng hồ nam đó chính là thép 316L khả năng chống gỉ tốt, nhưng đối với thương hiệu đồng hồ Rolex đã chứng minh được sáng tạo không bao giờ có điểm dừng với chất lượng được sử dụng bằng 904 L chống gỉ, khả năng chống ăn mòn cực cao, tối ưu được giá trị đồng hồ nam mang lại cho người yêu thích đồng hồ.
  [​IMG]
  2. Trung tâm nghiên cứu giành riếng cho các chuyên gia của thương hiệu đồng hồ
  Để có được vị thế như ngày hôm nay thương hiệu đồng hồ nam đã và đang đầu tư những kế hoạch -phát triển toàn diện cho ngành chế tác đồng hồ, tối đa hóa quá trình dây chuyền sản xuất mang tới cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất có thể.
  [​IMG]
  3. Các bộ chuyển động được lắp rắp và kiểm tra hoàn toàn bằng tay
  Bộ máy của đồng hồ hiệu được thương hiệu tự lắp ráp với những chi tiết nhỏ,Rolex có trang bị cho mình những công nghệ hiện đại những không bao giờ quên đi sự quan trọng của những người thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm trong ngành. Rolex được xem là đứa con cưng của ngành chế tác đồng hồ được gắn cho mình dòng chữ danh giá Swiss Made khẳng định chất lượng hàng đầu.
  [​IMG]


  3. Rolex sản xuất vàng cho riêng mình
  Trong khi rất nhiều thương hiệu đồng hồ lớn nhỏ sử dụng vàng từ các nhà cung cấp trung gian khác, còn đối Rolex thì hoàn toàn tự chủ cho mình về bộ phận chuyên sản xuất vàng cho các đồng hồ cao cấp của mình.
  [​IMG]

  Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về dòng đồng hồ Rolex bản hãy thủ đến với Xwatch - shop đồng hồ hiệu được người dùng tin tưởng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...