Toàn Quốc Đồng hồ nam thời trang quý phái tại miền nam

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi ongtrumbatrungs343, 11/5/15.

 1. Hầu hết các chàng trai theo đuổi phong cách mạnh mẽ sẽ bị chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A đánh cắp trái tim chỉ với một cái liếc mắt.
  [​IMG]
  Giá Bán : 1,600,000[sup]đ[/sup]

  Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

  Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

  Cht Liu Dây :

  Cht Liu V : Inox

  Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

  Hãng Sn Xut : Chính hãng

  Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn
  Thu hút bởi một màu đen, với dây đeo dây đồng hồ đeo tay bản to bằng nhựa kèm theo những đường thẳng song song và móc khóa phá cách cố hữu, chiếc đồng hồ thuộc dòng Edifice nổi bật hẳn sự năng động nhưng không kém phần tinh tế của mình.

  (Xem thêm: Một số mẫu đồng hồ đeo tay nam giá rẽ )
  [​IMG]

  Một điểm cộng là, không những bề ngoài mang phong cách thể thao, mà chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A cũng được dùng phục vụ trong thể thao như dùng trong đi bộ, chạy, đạp xe,…khi được Casio trang bị tính năng Chronograph và stopwatch. Những chữ số màu trắng vòng quanh mặt đồng hồ chính là thành phần chủ chốt cho những tính năng trên, vị trí của những con số đã được tính bằng phương pháp Logarit chính xác tương ứng với từng giây giúp thể hiện tốc độ di chuyển trung bình khi đi bộ, chạy hoặc đạp xe,…
  (Xem thêm: Một số mẫu đồng hồ Casio nam chính hãng sang trọng )

  Bạn mong có được chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A này? Đặt hàng ngay với Gia Bảo nào! Luôn áp dụng chế độ bảo hành vĩnh viễn cộng thêm thay pin của Gia Bảo, bạn và phụ kiện đáng yêu của bạn có thể cùng nhau đồng hành được rất lâu đấy!
  Nhanh lên nào!

  [​IMG]
  (Xem thêm: các loại đồng hồ Casio thể thao trẻ trung )
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...