Toàn Quốc Đồng hồ nặng 315 g của Hublot - MP-02 Key of Time Gold

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dhnhatthe, 28/1/15.

 1. dhnhatthe

  dhnhatthe New Member

  Xuất hiện tại một triển lãm của riêng Hublot ngay đầu năm, chiếc đồng hồ có cân nặng khủng MP-02 Key of Time Gold đã làm giới yêu thích đồng hồ thán phục trước thiết kế đẹp một cách kỳ diệu bất chấp cân nặng của nó.


  ĐỒNG HỒ NẶNG 315 G CỦA HUBLOT - MP-02 KEY OF TIME GOLD

  Hublot MP-02 Key of Time Gold có mã hiệu 902.OX.1138.RX mang thiết kế hệt như một đồng hồ casio nam nữ chính hãng trong bộ phim viễn tưởng tương lai. Không thể không nói, đây là một xu hướng thẩm mỹ tuyệt vời, chiếc đồng hồ cũng có kỹ thuật chế tác có một không hai, đẹp ngoạn mục.

  [​IMG]
  Trên tay Hublot MP-02 Key of Time Gold

  Đồng hồ Hublot MP-02 Key of Time Gold trang bị với một chiếc vỏ có tạo hình không đối xứng rất lớn bằng vàng đỏ 18K của riêng Hublot. Vỏ được chải bằng satin và thổi hạt, nơi có đường kính rộng nhất của nó lên đến 52 mm, tổng cân nặng là 315 gram. Đây thực sự là những tinh hoa của Hublot trong kỹ thuật chế tác đồng hồ.


  Thiết kế trên Hublot MP-02 Key of Time Gold

  So sánh thương hiệu là một vấn đề không có nhiều hứng thú vì mỗi người có sở thích khác nhau nhưng thực sự xét góc độ nào đó, Hublot MP-02 Key of Time Gold không khỏi gợi cho chúng ta MB & F hoặc thậm chí là URWERK.

  [​IMG]
  Mặt số chính diện

  Tất nhiên, gợi nhớ không có nghĩa là giống hoặc đánh cắp ý tương. Đây là một mẫu đồng hồ rất không bao giờ bị nhẫm lẫn trứ danh của Hublot và gây ấn tượng cực mạnh trong đánh giá thiết kế từ các chuyên gia đồng hồ.

  Hublot MP-02 Key of Time Gold được trang bị dây đeo cao su đen như đồng hồ nam giá rẻ TPHCM với khóa deployant. Trang bị bên trái là đồng hồ đo tốc độ và ngay phía dưới là tourbillon bay dọc ngoạn mục ở vị trí 6 giờ.


  Đánh giá

  Dày, lớn và cực kỳ mạnh mẽ, nằm ngay trong vỏ của Hublot MP-02 Key of Time Gold là calibre HUB9002 tự động chính xác, mạnh mẽ bao gồm 512 bộ phận có khả năng cung cấp năng lượng dự trữ cho 120 giờ sử dụng khi ngừng truyền động vào đồng hồ.

  [​IMG]
  Bộ máy nhìn từ caseback

  Mặt số Hublot MP-02 Key of Time Gold Key có màu đen mờ nhiều tầng được chải satin và mạ vàng hạt siêu mịn với lớp chất liệu phát sáng màu đỏ, kim màu đen được mạ nickel siêu mịn cũng được phủ lớp chất liệu phát sáng màu đỏ này.

  [​IMG]
  Tourbillon nằm dọc trên thân

  Hublot MP-02 Key of Time Gold Key sử dụng mặt kính tinh thể sapphire nguyên khối có phủ lớp chống chói trên cả mặt trước và sau. Bộ máy nickel phủ màu đen có 74 chân kính hồng ngọc hoàn toàn có thể nhìn thấy thông qua mặt kính sau. Tourbillon bay nằm dọc có thể nhìn thấy ở mặt bên khi nghiêng đồng hồ.


  Tổng kết

  Chiếc đồng hồ Hublot MP-02 Key of Time Gold Key này dùng dây đeo đen mịn, thiết kế Ergonomic giúp dây đeo giống như một chiếc găng tay trên cổ tay. Trên cổ tay, sự hiện diện của nó lớn và nặng nhưng khá thoải mái do thiết kế hình học phân trọng.

  [​IMG]
  Đồng hồ Hublot MP-02 Key of Time Gold

  Chất liệu vàng đỏ 18K của Hublot hoàn toàn tôn lên sự tương xứng với dây đeo màu đen và mặt đồng hồ cũng như các chi tiết trên mặt quay số. Một chiếc đồng hồ như đồng hồ nữ chính hãng có thể gân ấn tương thị giác với cả phái đẹp. Hublot MP-02 Key of Time Gold Key chỉ được sản xuất 30 chiếc và giá nhãn dán của nó cũng là một con số khủng: $310,000 USD.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...