Toàn Quốc Đồng hồ Olympia Star automatic - bộ máy theo thời gian

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi phonglinh123, 12/9/16.

 1. phonglinh123

  phonglinh123 New Member

  Đồng hồ nam automatic là 1 trong 5 dạng máy đồng hồ chính hãng uy tín bộ máy lâu đời nhất. Yếu tố gì xây dựng nên bức tượng đài đồng hồ olympia star nam automatic như thế?
  Trong quá trình phát triển mạnh mẽ đến hôm nay, đồng hồ olympia star nam automatic đã nhiều lần lâm vào cảnh “tiến thoái lưỡng nam”, bởi sự phát triển mạnh mẽ của các loại đồng hồ như quarzt, thạch anh, thông minh.... Sau nhiều thay đổi Hiện tại, vẫn chưa có loại đồng hồ nào có thể dao động được vị trí của đồng hồ cơ
  [​IMG]
  ĐỒNG HỒ CƠ AUTOMATIC
  Đồng hồ automatic được lên dây cót nhờ chuyển động cánh tay. Theo nguyên tắc lực hút của trái đất khi một roto xoay đồng thời truyền năng lượng qua một cơ chế phù hợp với các bánh răng truyền và tự động lên dây có. điểm mạnh lớn nhất của đồng hồ olympia Star cơ là không cần thay pin.
  Các “dân chơi” đồng hồ cho rằng nếu mua đồng hồ chỉ để xem giờ thì rẻ, bền, nhẹ, chính xác tuyệt đối. Nhưng đối với đồng hồ automatic thì nó luôn tồn tại sức hút lớn, không chỉ là mẫu đồng hồ bình thường còn là cả thích thú bên trong. Những điều đơn điệu như ngồi ngắm say mê những tiếng động cơ chạy êm ru trên tay, vuốt nhẹ lên các chi tiết case back khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng hạnh phúc.
  [​IMG]
  ➥KHÔNG KHỎI BẤT NGỜ KHI ĐỒNG HỒ OLYMPIA STAR AUTOMATIC BÁN CHẠY NHẤT
  Quan niệm từ xưa đến nay đó là mẫu đồng hồ chạy máy cơ thường có cái giá trên trời mắc hơn nhiều so với các loại khác. Tuy nhiên, khá nhiều người vẫn sở hữu cho mính mẫu đồng hồ cơ đẳng cấp, thời thượng chất lượng với giá bình dân. Bạn sẽ bất ngờ khi biết đồng hồ Olympia Star automatic chỉ nằm trong mức 2- 5 triệu đồng cho bạn lựa chọn. Có thể khiến các bạn nghi ngờ về chất lượng nếu mức giá này đối với một sản phẩm đồng hồ cơ. Nhưng Olympia Star qua lại cách nhìn của không ít người khi có chất lượng sản phẩm không kém cạnh gì đồng hồ Thụy Sỹ hay đồng hồ Seiko.
  [​IMG]
  Olympia Star là sự kết hợp giữa quy trình lắp ráp thủ công theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ dùng máy móc hiện đại của Nhật Bản. Ngoài những sản phẩm Dress watch lịch lãm đồng hồ Open Heart, Skeleton dành cho những ai hào hứng khám phá movement của đồng hồ cơ chính hãng
  Xem thêm: Đồng hồ olympia star dây da
  Đồng hồ olympia-star sapphire
  Thỏa mãn hứng thú với đồng hồ là sự tinh tế, độc đáo của chiếc đồng hồ dành cho bạn từ những nỗ lực, sáng tạo của hãng. Đến thời điểm Hiện tại các bạn đã có bao nhiều đồng hồ Olympia Star automatic trong tuyển tập của mình? Cùng ngắm những sản phẩm đồng hồ tinh xảo Olympia Star cho ngay bằng cách rinh ngay 1 em về nào.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...