Toàn Quốc Đồng hồ Orient Skeleton – Không đơn thuần là một chiếc đồng hồ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Lyl204, 23/8/16.

 1. Lyl204

  Lyl204 Member

  Với các tín đồ đồng hồ thì việc có được một chiếc đồng hồ đẳng cấp nhất thế giới chắc chắn là rất sung sướng và đó là ước mong của không ít người. Seiko Solar chắc chắn là chiếc đồng hồ được fan của Seiko ao ước sở hữu, còn với những tín đồ trung thành của Orient thì chắc hẳn đó phải là chiếc đồng hồ Orient cao cấp Skeleton. Vậy dòng sản phẩm này có điểm gì nổi bật mà lại quyến rũ được người mua hàng như vậy, mời các bạn cùng đọc tiếp bài viết để có câu trả lời nhé.

  [​IMG]

  Chiếc đồng hồ cấp cao nhất của Orient

  Khẳng định quả thực không sai. Đồng hồ Orient Skeleton chính là sản phẩm đồng hồ cao cấp nhất của Orient với sự đầu tư rất lớn của nhà sản xuất này cũng như một mức giá mà chắc rằng chỉ có đại gia mới dám bỏ tiền ra để sắm.

  Vậy dòng sản phẩm Orient Skeleton có điểm gì đặc biệt? Nếu các bạn chưa biết đến dòng đồng hồ Skeleton thì chắc cũng có thể hiểu sơ qua qua cái tên của chính nó khi dịch nghĩa ra tiếng Việt là bộ khung. Một sản phẩm Skeleton hoàn hảo là chiếc đồng hồ chỉ còn lại bộ khung máy và không có một bộ phận nào thừa thãi cả. Khách hàng có thể tự do chiêm ngưỡng những thay đổi của bộ máy bên trong cả từ mặt trước và phía sau của đồng hồ.

  Để làm ra được một chiếc đồng hồ Orient Star Skeleton, các kỹ sư của Orient phải tìm hiểu cẩn trọng, cụ thể trong từng bộ phận để xác định nên giữ và bỏ chi tiết nào. Vì họ chỉ giữ lại những chi tiết cần thiết nhất cho sự vận hành của đồng hồ, nên nếu có 1 sai sót nhỏ thì đồng hồ cũng không thể nào hoạt động được. Bởi vậy, để thiết kế ra một chiếc đồng hồ Skeleton đòi hỏi sự chính xác rất cao. Chỉ có như vậy mới có thể làm ra được một kiệt tác nghệ thuật đẳng cấp.

  Đồng hồ Orient Skeleton có đắt không?

  Vậy một sản phẩm cao cấp như vậy sẽ có giá tiền là bao nhiêu? Để có thể mua được cho bản thân mình một chiếc đồng hồ hiệu Skeleton chất lượng của Orient thì khoản tiền các bạn cần phải chi ra là không hề ít tí nào, tối thiểu cũng phải trên 25 triệu đồng. Một phân khúc giá quá hợp lý cho một siêu phẩm nghệ thuật đúng không?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...