Toàn Quốc Đồng hồ Orient Star Classic cơn sốt của giới chơi đồng hồ

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi trinhhong01, 16/5/16.

 1. trinhhong01

  trinhhong01 Member

  Đồng hồ Orient Star Classic có được một nét đẹp riêng cho mình, đơn giản mà đầy cuốn hút đến từ chiếc đồng hồ nam này mang lại.

  Điểm thu hút tất cả mọi ánh nhìn vào chiếc đồng hồ này chắc chắn đó là mặt kính cong vòm, được làm bằng kính sapphire cùng kết hợp với màu sắc tương phan rõ nét. Mang cho mình một size không quá lớn cũng không quá nhỏ phù hợp với mọi cổ tay người chơi đồng hồ 38,5mm gợi nên một chiếc đồng hồ cổ. Tô thêm vào đó là bộ kim giữ trọn niềm kiêu hãnh, thanh thoát, đơn giản nhưng lại vô cùng đẹp mắt cuốn hút mọi ánh nhìn.
  [​IMG]

  Mặt đồng hồ còn thể hiện mức năng lượng hoạt động của cỗ máy thời gian với đường xẻ quạt ngay dưới vị trí 12h. Ô hiện thị ngày vẫn ẩn mình trong ô vuông tại vị trí 3h. Chất liệu vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ Stainless steel.
  [​IMG]

  Khả năng chống nước của đồng hồ Orient Star Classic là 5bar cho phép bạn hoàn toàn có thể rửa tay hay đi mua mà không hề phải lo lắng đồng hồ bị hư hại. Dòng đồng hồ được sử dụng với động cơ Automatic chính hãng giúp cho người đeo cảm giác yên tâm về chiếc đồng hồ của mình. Đây là những chiếc đồng hồ được bán rất nhiều tại các shop đồng hồ Orient.
  [​IMG]


  Chỉ với những thông tin trên chắc chắc cũng làm cho con tin yêu đồng hồ của bạn không thể không thổn thức. Để biết thêm nhiều hơn nữa bạn hãy đến với Xwatch-shop đồng hồ Orient Hà Nội chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...