Toàn Quốc Đồng hồ Orient Sun & Moon niềm tự hào của Orient

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi trinhhong01, 20/5/16.

 1. trinhhong01

  trinhhong01 Member

  Con đường nào đi đến thành công cũng không hề dễ dàng, và thương hiệu đồng hồ Orient cũng vậy để có được một vị trí trong lòng người yêu thích đồng hồ trên khắp thế giới, hãng đã không ngững miệt mài sáng tạo đến từng chi tiết nhỏ, mới đây hãng đã cho ra mặt đồng hồ Orient Sun & Moon làm mưa làm gió trên thị trường.

  Phong cách truyền thống hòa quyện sự hiện đại của công nghệ mới nhất dành riêng cho chiếc đồng hồ Orient Sun & Moon. Thiết kế đăc biệt đến từ mặt đồng hồ, độc đáo sang tạo đến từng chức năng riêng. Bộ kim đồng hồ nhỏ gọn hài hòa với vòng chỉ giờ bằng chữ la mã to bản. Tại vị trí giữ 2h và 3h là đường tròn hiện thị lịch tuần ấn tượng. Ô chỉ ngày được chuyển đến vị trí 7h và 8h với hình đám mây sáng tạo không còn chen trúc trong ô vuông bé nhỏ chật trội như các dòng đồng hồ khác mà bạn thường thấy.
  [​IMG]
  Nhưng chắc hẳn đặc biệt một điểm của chiếc đồng hồ Orient Sun & Moon, đó chính là lịch ngày đêm được hiện thị bởi ông mặt trời và mặt trăng, khi đêm đến chị mặt trăng xuất hiện và sáng đến chị lại nhưỡng ngôi vị cho ông mặt trời tỏa nắng.

  Bộ máy in - house được chính hãng sản xuất ra đảm bảo cho dây chuyền sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất mang lại giá trị hoàn hảo tới cho người yêu thích đồng hồ trên khắp thế giới. Thiết kế case back hở lộ máy bên mặt trong đồng hồ lại thêm một điểm cộng mới, những chi tiết nhỏ phức tạp cấu thành nên một tổ hợp ăn nhập giờ đầy không còn ẩn mình trong vỏ bọc dầy dặn nữa mà giờ đây được phô diễn mọi chuyển động của mình cho chủ nhân chiêm ngưỡng. Dây đồng hồ Orient được làm bằng da chính hãng đảm bảo với những tác động bên ngoài cũng như mồ hôi tiết ra từ cổ tay cũng không đủ làm ăn mòn dây.

  [​IMG]


  Khả năng chống nước với 30m giúp cho chiếc đồng hồ của bạn hoàn toàn đi mưa hay cùng bạn rửa tay cũng không đủ làm hư hại đến bộ máy bên trong đâu. Mặt kính có khả năng chống trầy xước tốt.

  Đẹp hoàn mỹ đến từng chi tiết là những gì mà bạn chắc chắn phải công nhận với chiếc đồng hồ Orient, hãy lựa chọn ngay cho mình một em yêu này nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...