Toàn Quốc Đồng hồ Seiko 5 quân đội - Mạnh mẽ, đậm chất quân nhân

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Lyl204, 6/5/16.

 1. Lyl204

  Lyl204 Member

  Các đồ dùng đi kèm với người quân nhân trong quân đội ngoài những chức năng nhất định cần thiết thì độ bền cũng là một tiêu chí rất quan trọng. Với hoàn cảnh rất khắc nghiệt trong quân đội, những chiếc đồng hồ đeo tay của người quân nhân ngoài yêu cầu bắt buộc là sự chính xác về mặt thời gian thì nó cũng cần thiết độ chắc chắn rất lớn. Để đáp ứng được những yếu tố đó, sản phẩm đồng hồ quân đội Seiko đã được tạo ra. Để biết rõ hơn về dòng sản phẩm này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm tòi qua một vài kiến thức ngay dưới đây nhé.

  Khi nói tới những chiếc ĐH Seiko 5 quân đội là người ta nhắc tới ngay sự bền bỉ và chắc chắn . Với cơ chế chống va đập hoàn hảo cho bộ máy cơ automatic bên trong, kết hợp với thiết kế khung vỏ bằng thép không gỉ cấp cao 316L và mặt kính cứng cường lực tốt, đồng hồ Seiko quân đội xứng đáng với biệt danh nồi đồng cối đá của chính mình. Độ chống nước của những chiếc đồng hồ này cũng khá cao do được Seiko tính toán rất kỹ trong từng khâu chế tạo giúp cho người quân nhân có thể thoải mái hoạt động trong những môi trường có độ ẩm cao. Sản phẩm đồng hồ tốt nhất có thể có khả năng chống nước lên đến 100m đấy.

  [​IMG]

  Với những thiết kế khá giản đơn, tập trung nhiều vào chất lượng bên trong thì đồng hồ Seiko quân đội có mức giá khá là thấp. Để sắm cho mình một em dong ho Seiko mạnh mẽ, tươi trẻ đậm chất quân đội trên thì bạn chỉ cần phải bỏ ra 2-3 triệu, một phân khúc giá rất phù hợp đúng không?

  Khi được sử dụng trong quân đội, những chiếc đồng hồ cũng cần phải được ngụy trang kín đáo. Chính vì thế, một vài màu sắc được Seiko lựa chọn cho những sản phẩm của chính mình là màu xanh dương, xanh lá cây hay là màu đen . Đây là những màu rât dễ hòa nhập vào thiên nhiên đúng không. . SNK805 và SNK807 với màu lục và xanh lam đó chính là những mẫu đồng hồ Seiko 5 quân đội được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

  Hiện tại, hệ thống những shop của Đồng hồ Xwatch trên cả nước cũng đang cung cấp những dòng đồng hồ này của Seiko. Vì lý do đó nếu đã đam mê chúng rồi thì đừng ngần ngại gì nữa mà có thể đến ngay với chúng tôi để rước ngay một em về cho mình nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...