Toàn Quốc Đồng hồ Seiko Chronograph - Đặc biệt và phong cách

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Lyl204, 31/5/16.

 1. Lyl204

  Lyl204 Member

  Đồng hồ Seiko Chronograph, một dòng sản phẩm mới ra đời trong lĩnh vực đồng hồ nhưng nó đã được những người đam mê đồng hồ trên toàn thế giới chòn đón rất hồ hởi. Chúng ta hãy cùng với nhau tìm hiểu xem dòng sản phẩm này có gì đặc biệt mà được nhiều người đón nhận như vậy nhé.  Nhận biết đồng hồ Chronograph

  Đồng hồ Seiko Chronograph có một số đặc điểm khá dễ nhận biết như sau:

  -Toàn bộ những chiếc đồng hồ Chronograph đều có 3 múm điều chỉnh ở lưng trái.

  -Mặt số có nhiều vòng tròn nhỏ bên trong để hiện phút và giây

  -Nếu bình thường kim giây nó không di chuyển, chỉ khi người mua hàng khỏi động tính năng Chronograph thì nó mới chạy.

  -Những sản phẩm đồng hồ Chronograph mới nhất có 6 kim.  Điều đặc biệt của đồng hồ Seiko Chronograph

  Điều đặc biệt lớn nhất của những sản phẩm đồng hồ Seiko Chronograph chính là tiện ích đo đếm giờ giấc. Chronograph ở đây dịch ra tiếng Việt là “máy đo lường thời gian”. Nhờ vào những sản phẩm đồng hồ này mà người dùng có thể cân đo được giờ giấc mà mình cần có một cách chuẩn xác nhất, thông thường thì đó là các thời gian dài 30 phút cho tới 1 tiếng.

  Bên cạnh đó, những sản phẩm đồng hồ Seiko Chronograph cũng có các thiết kế khá bắt mắt, đây cũng là một trong những điểm làm nó được nhiều người sử dụng hứng thú. Với thiết kế mặt số có 6 kim khác biệt được sắp xếp phù hợp từ vòng to cho tới 3 vòng nhỏ phía trong khiến cho đồng hồ trông rất đẹp mắt và nổi bật. Mỗi vòng tròn nhỏ bên trong có một kim để thể hiện giây, phút, giờ giúp cho người dùng có thể xác định được chính xác đến từng giây trôi qua. Chính vì thế, đây cũng là sản phẩm đồng hồ rất thích hợp với những người yêu thích thể thao, cần sự chuẩn xác về vận động, nhịp thở trong từng phút từng giây.

  Đồng hồ Seiko Chronograph đúng là một dòng sản phẩm rất nổi bật đúng không nào? Muốn tìm tòi kỹ hơn về dòng sản phẩm này, các bạn có thể để lại các câu hỏi ở phía dưới, mình sẽ tư vấn hết toàn bộ cho các bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...