HCM Đồng hồ Tận thế chạm mốc 11h 57

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi cuongmaychamcong, 24/1/15.

 1. cuongmaychamcong

  cuongmaychamcong New Member

  Chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng này vốn là sản phẩm của những nhà khoa học Manhattan, nó được dựng lên từ năm 1947 để thông báo về nguy cơ của những thảm họa toàn cầu.
  siêu thị điện máy chính hãng cung cấp:
  may phat dien honda.
  Trong buổi họp báo trực tiếp mới đây, tổ chức các nhà vật lý nguyên tử quốc tế (BAS) đã thông báo những vấn đề về khí hậu và chiến tranh hạt nhân sẽ đưa loài người đến bờ vực tận thế.
  [​IMG]
  Chủ đề chính của buổi họp là thảo luận về sự tăng tốc của hiện tượng biến đổi khí hậu, các mối đe dọa về hạt nhân và vũ khí hạt nhân.
  Theo thông tin từ BAS, chương trình giảm thiểu vũ khí hạt nhân của các nước trong năm 2014 đã thất bại thảm hại. Hiện tại trên thế giới có khoảng 16.300 quả bom nguyên tử, mà chỉ cần 50 đến 100 quả được kích hoạt là có thể hủy diệt sự sống và gây ra mùa đông hạt nhân.
  Thế nên họ đã chỉnh đồng hồ tiến thêm 2 phút, chạm mốc 11 giờ 57, còn đúng 3 phút là chạm mốc tận thế.
  Bà Kennette Benedict, giám đốc BAS cho biết: "Sự nguy hiểm đang đến rất gần nhưng chúng tôi tin là mọi việc đều có thể được giải quyết nếu các quốc gia đồng tâm hiệp lực".
  Ngoài ra, các mối đe dọa khác đến từ khí thải cacbon dioxide và các loại khí độc hại tương tự.
  Tổ chức BAS được thành lập năm 1945 bởi các giáo sư trường đại học Chicago, những người này đã phát triển hệ thống vũ khí hạt nhân đầu tiên trong dự án Mahattan.
  Đếm năm 1947, chiếc đồng hồ tận thế được dựng lên ngay sau khi Mỹ thả 2 quả bom nguyên tử xuống Nhật Bản, đánh dấu sự chấm dứt của Thế Chiến thứ 2.
  Mặc dù chỉ mang tính biểu trưng, nhưng chiếc đồng hồ này có tiếng nói rất lớn đối với thế giới khi nó đại diện cho sự hủy diệt và tận thế, khi thế giới lâm vào tình trạng cực kỳ nguy hiểm hoặc sắp xảy ra thảm họa toàn cầu, đồng hồ tận thế sẽ được chỉ đúng 12 giờ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...