Toàn Quốc Đồng hồ tissot - Ấn tượng thương hiệu thụy sỹ

Thảo luận trong 'Phụ kiện Nam' bắt đầu bởi huyenmyy, 5/7/16.

 1. huyenmyy

  huyenmyy New Member

  Đồng hồ Tissot - thương hiệu đồng hồ cao cấp Thuỵ Sỹ lâu đời được thành lập với lịch sử hơn 160 năm. Tuy là sản phẩm đồng hồ cao cấp của Thuỵ Sỹ nhưng Tissot không nằm ở dạng siêu xa xỉ, mức giá vừa tầm, nhiều người có khả năng mua được.

  Chính vì sự nổi tiếng này mà Tissot cũng nằm trong diện thương hiệu đồng hồ bị nhái khá nhiều. Vậy làm sao để bạn có thể mua được chiếc đồng hồ Tissot chính hãng mà mình yêu thích đây?
  Sau đây tôi xin giới thiệu với anh em 3 bước để phân biệt được chiếc đồng hồ Tissot bạn định mua là thật hay giả nhé!

  [​IMG]

  Trước tiên, bạn đừng quên chức năng phát quang trong bóng tối của Tissot nhé!


  Rất nhiều chiếc đồng hồ của Tissot có chức năng phát sáng trong bóng tối do trước đó được tiếp xúc đầy đủ với ánh sáng năng lượng mặt trời. Bạn chỉ cần cho chiếc đồng hồ ra ngoài tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên rồi mang vào tối sẽ thấy ngay tính năng này của chúng.

  Và dĩ nhiên, nếu bạn gặp phải chiếc đồng hồ fake thì thậm chí chức năng này còn không sử dụng được chứ đừng nói đến ánh sáng sẽ yếu và giả.

  Thứ hai, bạn hãy kiểm tra chất lượng của chiếc đồng hồ.

  Bên trong bộ máy Tissot là linh hồn của Thuỵ Sỹ - quả tim ETA. Rất mạnh, khoẻ và nhịp nhàng nên bạn có thể lên dây thử và kiểm tra chất lượng. Nghe tiếng bộ máy vận hành, trơn tru hay ghồ ghề, bạn đều sẽ cảm nhận được thôi!

  Ngoài ra, mỗi chiếc đồng hồ Tissot đều được khắc dập nổi chữ T in hoa rõ ràng. Hàng fake thì sẽ làm rất cẩu thả ở những chi tiết nhận diện thương hiệu đó. Bạn chỉ cần chú ý quan sát một chút là sẽ bắt bài được ngay yếu tố này.


  Thứ ba, chính là phân khúc giá.

  [​IMG]

  Một chiếc đồng hồ nam Tissot có giá tầm 5 triệu trở lên. Nếu có những phân khúc giá thấp hơn cũng chỉ là rất ít số lượng sản phẩm đó. Vì vậy, nếu gặp một chiếc đồng hồ hiệu Tissot có giá rẻ bất thường bạn cần cảnh giác ngay và hỏi rõ người bán hàng tên đầy đủ của chiếc đồng hồ Tissot đó, tra giá niêm yết hàng chính hãng sẽ ra ngay vấn đề.

  Chỉ với 3 bước đơn giản này thôi, bạn sẽ chọn được chiếc đồng hồ Tissot chính hãng mà bạn yêu thích. Hãy thật tỉnh táo để trở thành một người mua hàng thông thái nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...