Toàn Quốc Đồng hồ Tissot chính hãng thật và giả - tiền mất tật mang?

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi phonglinh123, 22/6/16.

 1. phonglinh123

  phonglinh123 New Member

  Từ lâu Tissot đã trở thành thương hiệu được khá nhiều người tin dùng bởi chất lượng sản phẩm và sự đẳng cấp trong ngành công nghiệp đồng hồ. Tự hào đứng đầu trong các nhà sản xuất cấp cao trên toàn cầu, luôn tỉ mỉ và đạt độ chuẩn xác trong từng sản phẩm đồng hồ khiến cho hãng này trở thành 1 trong các nhãn hàng xa xỉ.
  Không khó hiểu khi càng ngày càng có nhiều đồng hồ Tissot chính hãng bị làm giả, đánh vào tâm lý muốn dùng hàng hiệu của người dân nhưng với mức giá rẻ. Điều này khiến khá nhiều người mua phải hàng giả, hàng có chất lượng kém mà nghĩ mình mua được hàng chính hãng. Cùng đi tìm câu tư vấn qua bài viết dưới đây
  1. Kiểm tra cấu trúc tất tần tật đồng hồ
  Đầu tiên,bạn lướt qua chiếc đồng hồ nếu bắt gặp phải chữ “made in Swiss” thì 100% đó là hàng fake vì sai lỗi chính tả cơ bản. Swiss Made mới chuẩn là hàng chính hãng.
  Thứ hai kiểm tra dây đeo đồng hồ: hàng fake sẽ rời rạc, có độ giãn, mặt trong của dây thường bị nhám không đồng đều. Hàng chính hãng thì ngược lại, mọi thứ đều rất chắc chắn kể cả khi lắc qua lắc lại dây đeo nhiều lần và màu bên trong dây cũng như ngoài đều rất đều màu.
  Thứ ba,kiểm tra điểm nhận biết khắc, dập đồng hồ Tissot :Hàng chính hãng có biểu tượng dập chữ T ở núm, ở khoá dây, ở mặt sau đồng hồ. Cách dễ dàng và hiệu quả nhất để kiểm chứng là các bạn sờ trực tiếp lên phần khắc, dập nếu là dán thì là fake.
  2 .Gía - tiêu chí quan trọng
  Bạn có khi nào gặp phải những sản phẩm đồng hồ Tissot rao bán với cái giá mấy trăm ngàn hày vài triệu dưới 5 triệu bán đầy trên mạng?
  Thông thường, giá 1 sản phẩm Tissot không bao giờ dưới 10 triệu. Để tham khảo giá 1 cách hiệu quả và chính xác nhất là các bạn trực tiếp lến web chính của Tissot hoặc các trang buôn thế giới lớn như Amazon hay Ebay để biết chính xác giá. Sau đó cộng trừ thêm 20% với số giá đó cho từng loại đồng hồ các bạn sẽ tìm được câu trả lời cho giá chuẩn.
  3. Kiểm tra mặt phát quang của đồng hồ
  Độ phát quang của 1 chiếc Tissot là yếu tố quan trọng không kém để biết nó là hàng chính hãng hay hàng thật?. Đồng hồ Tissot chính hãng được sản xuất từ những Chất liệu phát quang chất lượng sản phẩm cao nên mặt số và kim đồng hồ có độ sáng trong màn đêm rất mạnh và rõ ràng. Còn các đồng hồ fake đương nhiên Vật liệu tạo thành đều kém dẫn đến việc mặt và số không thể nào phát sáng trong tối hoặc có nhưng ánh sáng mờ và yếu.
  Nếu bạn vẫn nghi vấn về những chiếc Tissot cầm trên tay là thật hay giả hãy đi đến các đại lý ủy quyền của Tissot tại nước ta để kiểm chứng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...