Toàn Quốc Dòng máy bơm nước saer loại công suất lơn

Thảo luận trong 'Máy ảnh, Máy chiếu, Âm thanh' bắt đầu bởi vutuantt, 15/4/15.

 1. vutuantt

  vutuantt New Member

  Pioneer bơm đang tung ra một dòng sản phẩm mới Máy bơm nước công nghiệp saer được thiết kế để cung cấp cải thiện xử lý chất rắn lớn và vấn đề cắt với sự xơ xác.

  [​IMG]

  Bơm 150vm mới sẽ đạt dòng 445m 3 / hr  Các 100VM bơm đầu vừa có khả năng lưu chuyển vượt quá 200 m3 / hr (55l / giây) và mô hình 150VM sẽ đạt dòng chảy của 445 m3 / hr (124l / sec) với người đứng đầu 35 m (3.5 bar). Các 150VL có khả năng bơm hơn 300 m3 / hr (83l / giây) và được trang bị một động cơ Perkins 404-22kw.

  Các 200VM - máy bơm lớn nhất trong phạm vi - cung cấp một kích thước xả 200mm trong Máy bơm nước giếng khoan saer, xử lý dòng chảy lên đến lên đến 600m3 / hr (165l / sec) với người đứng đầu của hơn 35 triệu (3.5 bar). Các 200VM có khả năng đi qua chất rắn lớn hơn 125mm, mà yêu cầu công ty làm cho nó thực hiện di động cơ thúc đẩy xoáy Pumpset cao nhất trên thế giới.

  "Chúng tôi nhìn vào cách sử dụng các thiết kế khác như một cánh vít hay một máy bơm chopper, nhưng chúng tôi thấy rằng đối với những ứng dụng khó như sự xơ xác thiết kế xoáy của chúng tôi đã được cấp trên, đi qua chất rắn lớn có hiệu quả trong khi chịu mòn và hư hỏng," Simon Ruffles, giám đốc của Pioneer bơm ở châu Âu.  Pioneer bơm Solutions mua lại công ty cho thuê máy bơm UKPioneer bơm Solutions Ltd Franklin Electric Co Inc đã mua Performance bơm và thiết bị Co Ltd trong một thỏa thuận tiền £ 1.500.000. để dùng trong Bình tích áp varem
  Hiệu suất bơm cung cấp một loạt các lựa chọn thay thế cho thuê bằng cách sử dụng thiết kế các giải pháp bơm từ 2 "đến 12" cấu hình khoan khai thác, thành phố, khử nước và các ứng dụng công nghiệp. Trụ sở chính đặt tại Stowmarket, Suffolk, Hiệu suất bơm hoạt động kho ở Wigan, Somerset và Petersfield, Vương quốc Anh. Công ty đã đạt doanh số khoảng 1,5 triệu bảng Anh trong năm dương lịch 2012. Franklin Electric tin Performance bơm cung cấp tài sản bổ sung, các mối quan hệ khách hàng và kiến thức thị trường tăng cường các giải pháp Pioneer bơmhoạt động ở Anh. Chủ tịch Pioneer bơm Solutions Dennis Mitchell nói: "Pioneer bơm Solutions cam kết cung cấp cho thuê 24/7 bơm và hỗ trợ danh sách của chúng tôi ngày càng tăng của khách hàng ở Anh. Việc bổ sung các hiệu suất bơm cho chúng ta một cơ sở địa lý rộng lớn hơn để phục vụ các nhu cầu của khách hàng của chúng tôi. " The Pioneer bơm Giải pháp kinh doanh chuyên cho thuê máy bơm phục vụ các thị trường khai thác mỏ, xây dựng và các tiện ích từ các địa điểm ở Ipswich, Nottingham và Cardiff.

  Nhà cung cấp Máy bơm nước thải đặt chìm, Máy bơm nươc trục đứng saer chất lượng tốt nhất tại việt nam

  Liên hệ : Mr. Tuấn - 0982.808.471
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...