Toàn Quốc Đồng phục bệnh viện y tế theo tiêu chuẩn của bộ y tế

Thảo luận trong 'Quần áo Nam' bắt đầu bởi tienddvns, 13/5/16.

 1. tienddvns

  tienddvns New Member

  Theo Quy định của Bộ y tế về trang phục của cán bộ, nhân viên trong bệnh viện hay người bệnh đang được điều trị trực tiếp tại bệnh viện, những đối tượng này phải mặc đồng phục bệnh viện y tế theo đúng tiêu chuẩn và Quy định của Bộ Y tế. Trang phục của từng bộ phận sẽ khác nhau để mọi người có thể dễ dàng nhận biết được họ làm ở vị trí nào.

  Đối với đồng phục bác sĩ với chiếc áo blouse trắng, cổ bẻ Danton, chiều dài áo quá gối 5 – 10 cm. Riêng đối với khoa truyền nhiễm thì áo có màu hồng. Với đồng phục bác sĩ, bạn có thể may áo ngắn tay hoặc dài tay tùy thích, sao cho đảm bảo tính trang nhã và lịch sự mà vẫn thẩm mỹ. Áo blouse dành cho bác sĩ phía trước có ba túi, phía sau nam xẻ tới giữa ngang mông còn nữ không xẻ thể hiện vẻ kín đáo, lịch thiệp.

  [​IMG]
  Đồng phục bệnh viện Y tế

  Đối với những người trong phòng mổ - phẫu thuật cũng có đồng phụcriêng cho bộ phận này và màu xanh cổ vịt sẽ được dụng làm màu sắc chủ đạo để phản lại màu máu của bệnh nhân, giúp người bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện thao tác phẫu thuật hơn. Với chiếc áo dài tay, khẩu trang liền cổ. Chiếc áo blouse đồng phục phẫu thuật phòng mổ được thiết kế với cổ hình trái tim, chui đầu, chiều dài áo cách gối 20cm. Kiểu dáng này tăng tính an toàn trong quá trình làm việc,tuy áo dài nhưng cử động linh hoạt, dễ dàng để không ảnh hưởng tới hoạt động phẫu thuật.

  Đối với người điều dưỡng – y tá sẽ có nhiều điểm khác với trang phục bác sĩ. Màu sắc là màu dễ dàng nhận biết nhất. Đồng phục y tá, đồng phục điều dưỡng thường sử dụng gam màu trang nhã, nhẹ nhàng như: màu hồng, màu xanh…

  Những người bệnh nhân, theo Quy định của Bộ y tế thường sử dụng kiểu dáng quần áo đồng phục bệnh nhân rộng rãi, tạo sự thoải mái cho người bệnh khi vận động di chuyển. Màu sắc sử dụng thường là màu kẻ hoặc họa tiết để dễ dàng phân biệt. Chất liệu vải tốt, bền đẹp, thấm hút mồ hôi hiệu quả, có thể sử dụng trong thời gian dài.

  Ngoài những bộ phận trên, đồng phục bệnh viện y tế còn được thiết cho các đối tượng khác như: đồng phục dược sỹ, đồng phục quần áo người nhà bệnh nhân…

  Đơn vị, bệnh viện của bạn đang có nhu cầu may đồng phục bệnh viện y tế hãy liên hệ với ANMAC Việt Nam – xưởng may đồng phục chất lượng nhất trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng đồng phục bệnh viện đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng những giá thành sản phẩm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...