Toàn Quốc Đồng phục công sở độc nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi baoholaodong02, 24/3/15.

 1. Áo lớp độc đẹp nhất từ lâu đã trở nên nhu cầu chẳng thể thiếu của teen chúng mình.
  Với nhu cầu miêu tả cá tính riêng ngày càng trở lên mạnh mẽ, lưu giữ lại những kỷ niệm tuổi học sinh của các bạn học sinh, sinh viên. Ngay cả khi mặc chiếc áo lớp đẹp nhất mang tính tập thể cao thì tuổi teen đa phần đều muốn có chút gì đó riêng thuộc về mình, để chiếc áo lớp đẹp là sự hòa quyện cá tính giữa cái riêng và cái chung. Hành trình đi tìm chiếc áo lớp đẹp nhất luôn là vấn đề gieo neo của hầu hết các lớp; làm sao để miêu tả tình yêu lớp nhưng vẫn có phong cách cá nhân chủ nghĩa hội tụ trong chiếc áo lớp nhỏ nhắn?
  Áo lớp đẹp, đồng phục công sở đẹp nhất của đồng phục 247 luôn là những mẫu áo lạ, phong cách, sáng tạo và ấn tượng đó là đích đồng phục 247 hướng tới.
  Áo lớp đẹp nhất đồng phục 247 luôn bảo đảm về chất lượng và chính sách bảo hành. Dongphuc247.com luôn mang tới những dịch vụ tốt nhật và sản phẩm đẹp nhất cho khách hàng.
  [​IMG]
  Một số màu vải hiện có tại đồng phục 247, ngoài những màu này đồng phục 247 còn nhận đặt những màu áo đồng phục lớp đẹp đặc biệt khác theo yêu cầu. Vui lòng liên quan bộ phận khách hàng để được trả lời. Chúng tôi luôn có những chất liệu vải tốt nhất bao gồm: cotton, cotton co giãn 2 chiều, cotton co giãn 4 chiều, cotton 100%, thun lạnh, lacoste, vải xốp thể thao đáp ứng mọi nhu cầu về vải thun của quý khách.

  Về thiết kế áo lớp chúng tôi có đội ngũ designers chuyên nghiệp, thiết kế hình họa theo ý tưởng của khách hàng và những hình ảnh vẽ tay một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra chúng tôi có thể design typography tuyệt đẹp tạo ra những mẫu áo độc đáo nhất.

  Với dòng áo lớp trẻ chung những mẫu áo lớp đẹp nhất 2015 phân xưởng may của chúng tôi cho ra đời nhiều mẫu áo độc đáo và tinh nghịch dựa trên những phương pháp phối áo độc đáo và mới lạ, phối tay, cổ, thân nhiều màu theo ý thích của khách hàng.

  Với SLOGAN: “Chất lượng khẳng định niềm tin”. Chúng tôi luôn mong muốn đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chấp nhận nhất để đáp lại niềm tin mà quý khách hàng dành cho đồng phục 247.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...