Toàn Quốc Đồng phục PB

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi baoholaodong02, 3/4/15.

 1. Đồng phục 247 – Chúng tôi là những người trẻ tuổi tràn ngập ham và máu nóng trong lĩnh vực áo phông đồng phục lớp dành cho học trò. Với mong ước góp phần lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi học trò Việt Nam.
  Các bạn học sinh, sinh viên là khách hàng chính của Đồng phục 247. Được thành lập từ năm 2013 với tôn chỉ xuyên suốt là tạo nên những mẫu thiết kế áo đồng phục lớp có cổ đẹp nhất, hợp xu hướng thời trang với đề nghị về tiêu chuẩn chất lượng cao. Tính đến nay Đồng phục 247 đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng từ khắp mọi miền sơn hà. Và đều được phản hồi là thương hiệu Đáng Tin Cậy, có chất lượng tốt nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện và chuyên nghiệp.
  Mỗi con người Đồng phục 247 luôn có trong mình niềm tự hào đem đến cho các bạn học trò, sinh viên các mẫu áo lớp đẹp nhất, những kỷ niệm khó phai. Đồng phục 247 tự hào là thương hiệu cung cấp áo đồng phục lớn nhất và Đáng tin tưởng nhất tại Việt Nam.
  [​IMG]
  Đồng phục 247Chúng tôi luôn tự hào là nhịp cầu nối lưu lại những khoảng khắc, những kỷ niệm đẹp nhất của lứa tuổi học trò, sinh viên. Đối với chúng tôi, mỗi ảnh áo lớp được sinh sản cũng là những kỷ niệm chẳng thể nào quên, là những điểm lưu trong quá trình hình thành, phát triển của Đồng phục 247.
  Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và chấp thuận với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Đồng phục 247 vì chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực hơn 5 năm. Là một trong những thương hiệu đồng phục trước nhất tại Hà Nội. Đồng phục 247 rất kiêu hãnh là thương hiệu đồng phục được khách hàng trao niềm tin nhiều nhất.

  Đồng phục 247 trở nên địa chỉ cung cấp áo đồng phục PG chất lượng và uy tín nhất, dành cho các bạn học trò, sinh viên. trở thành thương hiệu đồng phục số 1 Việt Nam. Đem lại những mẫu áo đẹp, độc đáo, chất lượng cao và lưu lại những kỷ niệm khó quên. Các thành viên Đồng phục 247 sẽ không ngừng sáng tạo, dai sức và kiêu hãnh sẽ là những người kết nối, là nhịp cầu lưu giữ những kỷ niệm đẹp cho một thời cắp sách tới trường. Một chiếc áo kỷ niệm đẹp của một thời đẹp nhất trong một đời người.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...