Toàn Quốc Đông trùng hạ thảo của nhật

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi baoholaodong02, 5/4/15.

 1. Từ bao đời nay, dong trung ha thao gia re đã được biết đến như một “thần dược” được phát hiện bởi tộc người Tạng, Trung Hoa đã phát hiện và đưa vào cuốn sách viết về những tri thức y khoa nổi tiếng của dân tộc Tạng vào thế kỷ thứ VIII trước công nguyên. Nó thường sinh trưởng ở vùng núi cao có tuyết trắng, hình dáng bên ngoài giống con tằm, nên người dân nơi đây đặt tên nó là “Con tằm của vùng tuyết trắng”. cứ vào đặc trưng của " con tằm của vùng tuyết trắng" này là "mùa đông là con tằm, mùa hè thì lại là cây cỏ", chính cho nên nó được gọi với cái tên là "Đông trùng hạ thảo". Theo sách y khoa cổ truyền của Trung Hoa từ đời trước để lại, Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con là một loại dược chất quý hiếm chỉ dành cho các bậc Đế Vương, là loại thuốc “Tư bổ dược thiện”, có thể chữa được “Bách hư bách tổn”.
  [​IMG]

  Alaza.vn xin trân trọng giới thiệu sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con 100% nguyên chất tự nhiên xuất xứ Tây Tạng giúp người sử dụng có cảm giác độc nhất vô nhị là mình có được ham muốn thiên nhiên, xúc cảm và sức khoẻ của thời trai trẻ.
  Trên hệ thống của chúng tôi, Đông trùng hạ thảo nguyên con có 3 loại: hộp 10g, hộp 20g, hộp 50g.​
  Khi mua sản phẩm trên hệ thống của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được dán tem chống hàng giả đã được công an thành phố Hà Nội cấp. Những sản phẩm không có tem chống hàng giả, quý khách vui lòng từ chối nhận sản phẩm.

  Dong trung ha thao nguyên con - sản phẩm bao gồm cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine, nhóm hoạt chất HEAA, 17 acid amin khác nhau, có D-mannitol, có lipid, có nhiều nhân tố vi lượng (Al, Si, K, Na...), nhiều loại vitamin (trong 100g Đông trùng hạ thảo có 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, ngoại giả còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K...)...
  Quan trọng hơn là trong sinh khối con đông trùng hạ thảo có nhiều chất hoạt động sinh vật học mà các nhà khoa học đang phát hiện dần dần ra nhờ các tiến bộ của ngành hoá học các hợp chất tự nhiên. Nhiều hoạt chất này có giá trị dược chất cao.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...