Toàn Quốc Đông trùng hạ thảo hàn quốc dạng nước

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi baoholaodong02, 5/4/15.

 1. Đông Trùng Hạ Thảo giá rẻ – Phân phối đông trùng hạ thảo cam kết chất lượng uy tín xuất sứ 100% Trung Quốc, Hàn Quốc, Tây Tạng…giá tốt nhất thị trường.

  Đông trùng hạ thảo có tên khoa học là Cordyceps sinensis, Đông trùng hạ thảo phân bố rộng ở châu Á và châu Úc với trung tâm đa dạng là vùng Đông Á, đó là các cao nguyên cao hơn mặt biển từ 4.000 đến 5.000 m như: Tây Tạng, Tứ Xuyên, Thanh Hải, Cam Túc, Vân Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nepal. Được gọi là đông trùng hạ thảo vì vào mùa đông nấm bắt đầu ký sinh vào sâu non và làm chết sâu non vì ăn hết chất dinh dưỡng của chúng, mùa hè ấm áp nấm bắt đầu mọc ra khỏi sâu như một ngọn cỏ và vươn lên khỏi mặt đất.
  [​IMG]
  Theo các nghiên cứu y khoa hiện đại đã chứng minh rất rõ ràng, dong trung ha thao gia re được mệnh danh là “thần dược” bởi nó có tác dụng tăng cường “bản lĩnh đàn ông” thực sự và không hề gây tác dụng. Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo còn rất nhiều công dụng khác như: bảo vệ tủy xương và hệ tiêu hóa của người đang xạ trị điều trị ung thư, bảo vệ gan trước những tác nhân virus, chống bệnh trầm cảm, tác dụng làm hạ đường huyết, nhất là với những người đề kháng với chất insulin, là chất do tuyến tụy tiết ra nhằm giúp thăng bằng lượng đường trong máu…

  Sản phẩm đông trùng hạ thảo chính hãng lớn nhất tại Việt Nam. Mua sản phẩm đông trùng hạ thảo tại Alaza quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành tốt nhất trên thị trường.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...