Toàn Quốc Đông trùng hạ thảo món quà biếu đắt tiền nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thoitrangtrungnien, 5/1/16.

 1. Đông trùng hạ thảo món quà biếu đắt tiền nhất hiện nay

  Xu hướng lựa chọn quà biết đắt và độc đang ngày càng thịnh hành trong những năm trở lại đây. Những món quà biếu sếp độc, đắt tiền, quý hiếm, lạ…luôn được các đại gia săn lùng để làm quà biếu. Dưới đây là một số món quà biếu đắt giá được lựa chọn nhiều nhất.

  Quà biếu đắt tiền được chia làm 2 xu hướng : 1 là những món quà trang trí, phong thủy độc và lạ, có giá lên hàng trăm triệu, 2 là những danh dược tự nhiên đã được đông y và tây y chứng nhận về công năng, tác dụng với sức khỏe con người. Tùy vào mục đích, đối tượng mua qua biếu người đi biếu sẽ lựa chọn món quà phù hợp với sở thích, tính cách, đặc trưng công việc hay tình trạng sức khỏe. Đây là nhóm đối tượng thượng hạng, do đó quà biếu cũng cần đảm bảo tiêu chí độc, đắt, giá trị lớn…vừa nâng tầm của người được biếu lại thể hiện được cái tâm của người đi biếu.

  [​IMG]  Trong danh sách quà biếu của các đại gia Việt chọn mua đông trùng hạ thảo samsung dạng gói hàn quốc, đông trùng viên và đông trùng hạ thảo nguyên con luôn có một vị trí vững chắc không thể đánh bật được. Đặc biệt vào những dịp giáp tết, Đông trùng hạ thảo lại càng trở nên nóng sốt hơn.

  Trong y học cổ truyền phương đông có học thuyết âm dương ngũ hành với 4 danh dược: Đông trùng, cá ngựa, nhung hươu, yến sào, là 4 vị thuốc chuyên dùng cho hoàng tộc sử dụng. Đến ngày nay Đông trùng hạ thảo vẫn là thứ dược liệu “vàng mười” đắt đỏ. Trên thị trường, Đông trùng hạ thảo nguyên con loại 1 có giá là 2 triệu đồng/gam,loại 2 1,2 triệu đồng/g. Như vậy, giá của đông trùng hạ thảo 1 cân gần như tương đương với một căn hộ chung cư cao cấp.

  [​IMG]

  Nhưng giá thành đi đôi với chất lượng, y học cổ truyền đánh giá đông trùng hạ thảo là thứ danh dược bậc nhất có tác dụng cải lão hoàn đồng, phục hồi tuổi xuân, đem đến sinh lực dồi dào.Mà cách sử dụng đông trùng hạ thảo rất tiện lợi vì đây là mặt hàng thường được giới thượng lưu và người có tiền chọn làm quà biếu. Bởi nó không chỉ hợpvới văn hóa quà biếu Việt Nam mà còn là một cách thể hiện đẳng cấp của sự giàu có.


  Công ty TNHH On plaza Việt Pháp

  --- Chi Nhánh Hà Nội ---

  - Cở sở 1 : Số 76 hai bà trưng – phường cửa nam – Quận hoàn kiếm – Hà Nội

  ĐT: 0435 66.88.99 - 0436. 555.888 – 04 39.99.77.55– 09. 66.60.61.69

  - Cơ sở 2: 327 Trường Chinh - Ngã Tư sở - Hà Nội

  ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...