Toàn Quốc Đông trùng hạ thảo nguyên con

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi baoholaodong02, 5/4/15.

 1. Đông Trùng Hạ Thảo chiết xuất 100% tự nhiên, có chức năng bổ dưỡng sức khoẻ, tăng cường năng lượng, bổ thận, dưỡng phế, ích tinh, xúc tiến quá trình lưu thông máu và gia tăng khả năng dục tình nam giới rất hiệu quả.

  Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý có thực chất là một dạng cộng sinh giữa một loài nấm túi có tên khoa học là Cordyceps sinensis (Berk.) với sâu non của một loài côn trùng thuộc chi Hepialus. Trong tiếng Việt, loài thảo dược ngàn vàng này được biết đến với cái tên “đông trùng hạ thảo”, còn người Tây Tạng thì gọi nó là “yartsa gunbu”. Tên gọi “đông trùng hạ thảo” là lên đường từ quan sát thực tại khi thấy vào mùa đông, cá thể này giống con sâu (côn trùng), còn đến mùa hè thì chúng trông giống một loài thực vật (thảo mộc) hơn.

  Đông trùng hạ thảo từ lâu đời được xem là loại dược phẩm quý chữa được nhiều bệnh như suy nhược, vàng da, giảm đau, rụng tóc,…Việc tầng Dong trung ha thao là rất khó khăn và hà khắc.
  [​IMG]
  Nhận thấy giá trị của loại dược phẩm này, hãng Aloha Medicinals USA đã ứng dụng công nghệ sinh học để nuôi trồng đông trồng hạ thảo trong điều kiện tương tự trong thiên nhiên. Từ đó cho ra đời sản phẩm Đông trùng hạ thảo Aloha USA nổi tiếng.

  Đông trùng hạ thảo giá rẻ là một vị thuoc bổ, dược phẩm quan yếu trong y khoa cựu truyền Trung hoa. Ngày nay, Đông trùng hạ thảo được dùng phổ quát trong bệnh viện và gia đình bởi những công dụng chữa bệnh thần kỳ của nó:

  Đối với hệ thống miễn dịch: Chất cordycepin và polysaccharides trong trùng thảo có tác dụng thúc đẩy hoặc điều tiết hai chiều đối với hệ miễn dịch, hoạt hóa tế bào miễn dịch và tăng cường chức năng tiêu diệt của tế bào miễn nhiễm. Giúp chống viêm nhiễm, ngăn chặn sự phát triển, lây lan của vi khuẩn, vi rút.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...